An toàn giao thông

Hà Nội: Điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn làm 1 người tử vong, 2 người bị thương

Hà Nội

Khoảng 21 giờ ngày 26/7, tại đường Phạm Văn Đồng (giao cắt với ngã ba Hoàng Quốc Việt, ngang với số nhà 163 Phạm Văn Đồng) xảy ra vụ tai nạn giao thông làm 1 người tử vong, 2 người bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Mạnh Khánh/TTXVN)

(TTXVN)-  Ngày 27/7, theo tin từ Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội), vào khoảng 21 giờ ngày 26/7 tại đường Phạm Văn Đồng (giao cắt với ngã ba Hoàng Quốc Việt, ngang với số nhà 163 Phạm Văn Đồng) xảy ra vụ tai nạn giao thông làm 1 người tử vong, 2 người bị thương.

Lái xe gây ra vụ tai nạn là Ng.T.V (sinh năm 1963, trú tại Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội) điều khiển xe ô tô 29A-680.10.

Qua lời khai của lái xe, do phương tiện bị mất lái, lái xe đã đánh lái sang phải chiều đường, đâm lên vỉa hè, va quệt với 1 xe mô tô rồi đâm vào cột điện; va chạm vào 3 người dân đang ngồi uống nước trên hè phố. Hậu quả làm 3 người bị thương được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện E, đến sáng 27/7 đã có 1 người tử vong; xe ô tô hư hỏng phần đầu.

Sau khi vụ việc xảy ra, Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 6, Phòng Cảnh sát giao thông Công an thành phố Hà Nội đã tiến hành kiểm tra người điều khiển phương tiện. Qua kiểm tra, lái xe không có chất ma túy, nồng độ cồn trong cơ thể.

Lực lượng Cảnh sát giao thông đã phối hợp với Công an quận Cầu Giấy, Viện Kiểm sát nhân dân quận khám nghiệm hiện trường, thu thập chứng cứ để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn./.

Mạnh Khánh

Xem thêm