Xã hội

Khuyến cáo người dân, du khách cẩn trọng tắm biển khi có sóng to, gió lớn

Bình Thuận

Vào khoảng 17 giờ 15 phút ngày 9/7, tại phường Mũi Né, thành phố Phan Thiết người dân phát hiện một người phụ nữ bị đuối nước.

TTXVN - Sáng 10/7, Công an thành phố Phan Thiết (Bình Thuận) cho biết đã bàn giao thi thể nạn nhân trong vụ đuối nước xảy ra tại Mũi Né về cho gia đình lo hậu sự.

Trước đó, vào khoảng 17 giờ 15 phút ngày 9/7, người dân khi tắm biển thuộc khu phố 13, phường Mũi Né, thành phố Phan Thiết phát hiện một người phụ nữ bị đuối nước. Người dân tắm biển gần đó đã lao ra ứng cứu nhưng nạn nhân không qua khỏi. Nạn nhân sau đó được xác định là chị P.T.H.H (sinh năm 1978, trú tại phường Mũi Né, thành phố Phan Thiết).

Nhận tin báo, Công an thành phố Phan Thiết đã tổ chức lực lượng đến bảo vệ hiện trường, trưng cầu giám định và điều tra nguyên nhân vụ việc. Sau khi hoàn tất các thủ tục, Công an thành phố Phan Thiết đã bàn giao thi thể nạn nhân để gia đình lo hậu sự.

Những ngày gần đây, trên vùng biển Bình Thuận có sóng to, gió lớn. Lực lượng chức năng khuyến cáo người dân và du khách cần cẩn trọng khi tắm biển lúc có sóng to, gió lớn để tránh tai nạn đuối nước có thể xảy ra./.

Nguyễn Thanh

Xem thêm