Sức khỏe

Liên tiếp xảy ra đuối nước ở Quảng Trị

Quảng Trị

Sáng 11/12, lực lượng Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (đơn vị), Công an tỉnh Quảng Trị đã tìm thấy thi thể nạn nhân H.T.Q (nữ, sinh năm 1999, trú tại xã Cam Chính, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị), bị đuối nước ở hồ Trung Chỉ, phường Đông Lễ, thành phố Đông Hà.

Ảnh minh họa/ TTXVN

(TTXVN) Cụ thể, vào khoảng hơn 6 giờ ngày 11/12, đơn vị nhận được tin báo của người dân phát hiện tại khu vực hồ Trung Chỉ có 1 xe máy và một số vật dụng cá nhân trên bờ, nghi có người bị đuối nước.

Nhận được tin báo, đơn vị đã nhanh chóng điều động lực lượng, phương tiện đến hiện trường tổ chức tìm kiếm người dân nghi bị đuối nước.

Đến 8 giờ 21 phút cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân H.T.Q ở hồ Trung Chỉ. Nguyên nhân của vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Trước đó, ngày 10/12 tại xã Triệu Độ, huyện Triệu Phong, vụ tai nạn đuối nước đã xảy ra khiến chị N.T.T.T (34 tuổi, trú tại xã Triệu Độ) tử vong. Vào khoảng 9 giờ cùng ngày, chị N.T.T.T mang chiếu và đồ dùng ra bờ sông để giặt nhưng không may bị ngã xuống sông.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng cùng người dân phối hợp tìm kiếm nạn nhân.

Đến khoảng 10 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể chị N.T.T.T và bàn giao cho gia đình lo hậu sự./.

Nguyên Lý

Xem thêm