An toàn giao thông

Nghệ An: Xe chở công nhân va chạm xe tải, 24 người nhập viện

Nghệ An

Cú tông vào hông xe chở công nhân khiến nhiều người bị thương, kêu cứu.

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Báo Nghệ An)

(TTXVN)  Sáng 6/10, một vụ va chạm giữa xe chở công nhân và xe tải đã xảy ra tại xã Tân Phú (huyện Tân Kỳ, Nghệ An) khiến 24 người phải nhập viện cấp cứu.

Vào khoảng 6 giờ 30 phút cùng ngày, xe chở công nhân của một nhà máy may di chuyển theo hướng từ huyện Quỳ Hợp đi huyện Tân Kỳ, đến đoạn xã Tân Phú (huyện Tân Kỳ) thì bất ngờ va chạm với xe đầu kéo chạy hướng ngược lại. Thời điểm xảy ra tai nạn, xe chở khoảng gần 30 công nhân.

Cú tông vào hông xe chở công nhân khiến nhiều người bị thương, kêu cứu. Chính quyền địa phương và người dân xung quanh hiện trường vụ tai nạn đã nhanh chóng đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Bác sỹ Tăng Việt Hà, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Bắc (Nghệ An) cho biết, hơn 8 giờ ngày 6/10, Khoa Cấp cứu của Bệnh viện tiếp nhận 24 công nhân bị thương (23 nữ, 1 nam) trong vụ tai nạn trên. Sau khi sơ cứu, phân loại, hai người bị thương nặng đã được chuyển lên bệnh viện tuyến tỉnh để điều trị. Số bệnh nhân còn lại bị đa chấn thương, không nguy kịch đến tính mạng, đang được điều trị, tiếp tục theo dõi tại Bệnh viện.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng Công an huyện Tân Kỳ đã có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc./.

Tá Chuyên

Xem thêm