Xã hội

Nhanh chóng dập tắt vụ cháy lớn tại thị xã Sa Pa

Lào Cai

Hỏa hoạn được xác định bùng phát từ khu vực cửa hàng may và bán quần áo. Ngọn lửa bùng phát dữ dội nhưng chỉ sau khoảng 30 phút đám cháy đã được kịp thời khống chế.

Vào hồi 16 giờ 24 phút ngày 2/11, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại nhà số 083 đường Thạch Sơn, tổ 3, phường Sa Pa, thị xã Sa Pa, Lào Cai. Rất may không có thiệt hại về người.

Theo thông tin ban đầu từ lực lượng chức năng, trong vụ cháy tại nhà số 083 đường Thạch Sơn, thị xã Sa Pa, hỏa hoạn được xác định bùng phát từ khu vực cửa hàng may và bán quần áo với diện tích khoảng 10m2 của bà Thẩm Minh Hằng. Bà Thẩm Minh Hằng thuê lại nhà của ông Nguyễn Xuân Phượng (chủ nhà số 083). Thời điểm xảy ra cháy trong nhà không có người ở, cửa khóa.

Nhận được tin báo, lực lượng Phòng cháy, chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn Công an thị xã Sa Pa đã có mặt để tổ chức triển khai chữa cháy. Ngọn lửa bùng phát dữ dội nhưng chỉ sau khoảng 30 phút đám cháy đã được kịp thời khống chế. Vào khoảng 17 giờ 10 phút, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Bước đầu lực lượng chức năng xác định, bà Thẩm Minh Hằng không có mặt tại cửa hàng trong vòng một tháng nay. Thống kê sơ bộ, toàn bộ tài sản tại cửa hàng bị thiệt hại.

Lực lượng chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn /.

Hương Thu

Xem thêm