Xã hội

An Giang: Hỏa hoạn tại nhà dân làm 2 người thiệt mạng

An Giang

Sau gần 30 phút, đám cháy được khống chế và dập tắt, không để cháy lan sang các nhà lân cận, tuy nhiên, đã có 2 người thiệt mạng.

Khoảng 2 giờ 30 phút ngày 2/11, tại căn nhà số 103, đường Nguyễn Đình Chiểu, Tổ 1, khóm 4, phường Châu Phú A, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang xảy ra hỏa hoạn, làm 2 người thiệt mạng.

Vào thời điểm trên, khi phát hiện lửa bốc lên từ căn nhà số 103, người dân đã trình báo với Công an thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang. Công an thành phố Châu Đốc đã khẩn trương huy động lực lượng, triển khai các biện pháp chữa cháy tại chỗ; đồng thời, thông tin nhanh cho Đội Phòng cháy chữa cháy cứu hộ cứu nạn khu vực Châu Đốc - Phòng PC07, Công an tỉnh An Giang để hỗ trợ dập tắt đám cháy. Sau gần 30 phút, đám cháy được khống chế và dập tắt, không cháy lan sang các nhà lân cận.

Căn nhà xảy ra hỏa hoạn của ông Lâm Tuyền Dân (còn gọi là Phong, sinh năm 1958) sinh sống cùng 2 người cháu là Thái Cẩm Châu (sinh năm 1984) và Thái Bảo Trân (sinh năm 2015, con ruột của Châu). Trong lúc chữa cháy, lực lượng làm nhiệm vụ đã phá tường vào bên trong nhà, cứu được ông Lâm Tuyền Dân ra ngoài; còn Thái Cẩm Châu và cháu Bảo Trân được phát hiện đã tử vong. Vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi hoàn toàn căn nhà diện tích khoảng 80 mét vuông.

Trong sáng 2/11, Công an thành phố Châu Đốc đã đề xuất Ban Giám đốc Công an tỉnh An Giang thành lập Đoàn khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy và nguyên nhân tử vong của 2 nạn nhân./.

Thanh Sang

Xem thêm