Xã hội

Tai nạn giao thông trên đèo Lò Xo, 4 người trong một gia đình gặp nạn

Kon Tum

Chiếc xe tải khi vào cua bị nghiêng, đổ đè lên xe ô tô con biển số 34A-186.45 chạy chiều ngược lại, làm 4 người trong gia đình gặp nạn, 2 người đã tử vong tại chỗ.

TTXVN - Khoảng 18 giờ ngày 12/2, trên đèo Lò Xo tại khu vực cầu Đăk Pô Kô thuộc thôn Đăk Nớ, xã Đăk Pét, huyện ĐăkGlei (Kon Tum) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 4 người trong một gia đình gặp nạn, trong đó 2 người tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, xe ô tô tải biển số 29H-723.79 do Trương Thanh Tuấn (42 tuổi) trú tại xã Hoằng Đạo huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) điều khiển, chạy từ hướng Quảng Nam đi Kon Tum; đến địa điểm trên, khi vào khúc cua, chiếc xe tải bị nghiêng, đổ đè lên xe ô tô con biển số 34A-186.45 chạy theo hướng ngược lại. Hậu quả vụ tai nạn làm 4 người trong một gia đình đi trên xe ô tô 34A-186.45 thiệt mạng và bị thương. Các nạn nhân gồm: Anh Nguyễn Văn Tánh (37 tuổi) và con trai Nguyễn Minh Tuyên (18 tuổi) tử vong tại chỗ; 2 người bị thương là chị Nguyễn Thị Thanh Kiều (vợ anh Tánh, 35 tuổi) và Nguyễn Hoàng Minh Phúc (2 tuổi, con anh Tánh).

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng đã khẩn trương tới hiện trường, đưa 2 người bị thương đi cấp cứu; xác định nguyên nhân vụ việc./.

Cao Nguyên

Xem thêm