An ninh trật tự

Thái Nguyên: Cháy nhà khiến 2 người tử vong

Thái Nguyên

Căn nhà bị cháy cao 2 tầng dùng để ở và làm văn phòng Công ty Trách nhiệm hữu hạn phát triển thương mại Bồ Đề, chuyên kinh doanh online sản phẩm vòng tay và hương trầm.

Khoảng 4 giờ ngày 26/6/2024, tại căn nhà địa chỉ số 88 (ngõ 379, đường Dương Tự Minh, thuộc Tổ 3, phường Tân Long, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) đã xảy ra một vụ cháy khiến 2 người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, căn nhà bị cháy cao 2 tầng, diện tích xây dựng khoảng 100 m2/sàn, do chị N.T.H (sinh năm 1981, có hộ khẩu thường trú tại tổ 6, phường Quang Vinh, thành phố Thái Nguyên) mua để ở và làm văn phòng Công ty Trách nhiệm hữu hạn phát triển thương mại Bồ Đề, (chuyên kinh doanh online sản phẩm vòng tay và hương trầm).

Thời điểm xảy ra cháy, trong nhà có 6 người gồm chị N.T.H và anh A.M.S (quốc tịch Ấn Độ, là chồng chị H) cùng 4 người khác là người giúp việc, con, cháu chị H.

Sau khi vụ cháy xảy ra, 4 người ở tầng 1 đã thoát được ra ngoài, còn chị N.T.H và anh A.M.S mắc kẹt tại tầng 2 căn nhà. Khoảng 4 giờ 15 phút, lực lượng phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn tiếp cận hiện trường, tổ chức chữa cháy và cứu nạn.

Đến khoảng 4 giờ 30 phút, lực lượng chức năng đã đưa được chị N.T.H và anh A.M.S ra ngoài trong tình trạng bất tỉnh. Hai nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên nhưng đã tử vong.

Hiện, cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ cháy./.

Hoàng Thảo Nguyên

Xem thêm