An toàn giao thông

Thăm hỏi gia đình nạn nhân vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng tại Lạng Sơn

Quảng Ninh

Mỗi gia đình có người tử vong được hỗ trợ 10 triệu đồng/người; gia đình có người bị thương được hỗ trợ 4 triệu đồng/người từ Ban An toàn giao thông tỉnh và Ủy ban An toàn giao thông quốc gia.

Ban ATGT tỉnh Quảng Ninh thăm hỏi, chia buồn và hỗ trợ gia đình nạn nhân đã tử vong trong vụ tai nạn giao thông rạng sáng 31/10 tại tỉnh Lạng Sơn. (Ảnh: TTXVN phát)

TTXVN - Chiều 31/10, đại diện Ban An toàn giao thông tỉnh Quảng Ninh đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra vào rạng sáng cùng ngày tại dốc Rừng Cấm, Quốc lộ 1A đoạn thuộc địa bàn huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn. Nạn nhân của vụ tai nạn này đều trú tại Quảng Ninh.

Theo đó, mỗi gia đình có người tử vong được hỗ trợ 10 triệu đồng/người; gia đình có người bị thương được hỗ trợ 4 triệu đồng/người từ Ban An toàn giao thông tỉnh và Ủy ban An toàn giao thông quốc gia.

Ban ATGT tỉnh Quảng Ninh thăm hỏi, chia buồn và hỗ trợ cho gia đìnhnạn nhân Bùi Thị Thủy (sinh năm 1970), phường Hà Trung, TP Hạ Long đã tử vong trong vụ tai nạn sáng 31/10. (Ảnh: TTXVN phát)

Trước đó, vào khoảng 2 giờ 10 phút ngày 31/10, tại dốc Rừng Cấm, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn, xe chở khách 16 chỗ biển kiểm soát 14B-036.57 đã đâm vào đuôi xe sơ-mi rơ-moóc hỏng máy dừng bên phải đường theo chiều Lạng Sơn - Hà Nội, sau đó va chạm với xe container đi ngược chiều.

Vụ tai nạn làm 5 người tử vong và nhiều người bị thương./.

Thanh Vân

Xem thêm