An sinh

Tiếp sức cho trẻ em vùng biển Bến Tre đến trường

Bến Tre

Câu lạc bộ Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu trao tặng 90 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt nỗ lực vượt khó học tốt.

Trao 90 suất học bổng cho các học sinh là con của các gia đình ngư dân có hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu học tốt đến từ huyện Ba Tri, Thạnh Phú và Bình Đại. 
Ảnh: Chương Đài/TTXVN

TTXVN - Ngày 16/4, tại huyện Bình Đại, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bến Tre phối hợp với Quỹ học bổng Vừ A Dính, Câu lạc bộ Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu trao học bổng cho học sinh vùng biển năm học 2023 - 2024.

Tại chương trình, Câu lạc bộ Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu đã trao tặng 90 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng cho các học sinh là con của các gia đình ngư dân có hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu học tốt tại các huyện: Ba Tri, Thạnh Phú và Bình Đại; trao 3 suất học bổng "Vòng tay nhân ái" cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt nỗ lực vượt khó học tốt, mỗi suất 6 triệu đồng.

Em Huỳnh Như Quỳnh (học sinh lớp 6/2, Trường Trung học Cơ sở Bình Thắng, huyện Bình Đại) bày tỏ, chúng em rất xúc động khi nhận được những phần học bổng ý nghĩa. Đây là nguồn động lực động viên, giúp đỡ những học trò miền biển thực hiện ước mơ trên con đường chinh phục đỉnh cao tri thức.

Những suất học bổng sẽ giúp các em thêm nỗ lực để vươn tới ước mơ, chinh phục những tầm cao mới của tri thức, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.../.

Phan Thị Ngọc Chương Đài

Tin liên quan

Xem thêm