Pháp luật

Truy bắt đối tượng phóng hỏa đốt nhà giữa đêm, 3 người bị bỏng nặng

Đồng Nai

Trong lúc gia đình ông N.V.A đang ngủ, bất ngờ bị một kẻ lạ mặt đổ xăng vào phòng rồi châm lửa đốt. Do bị bất ngờ, cả 3 người không kịp chạy ra ngoài.

TTXVN - Ngày 23/4, Công an thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết, đơn vị đang điều tra, truy bắt đối tượng phóng hỏa đốt phòng trọ lúc rạng sáng khiến 3 người bị thương nặng. 

Các nạn nhân bị bỏng nặng được xác định là ông N.V.A (48 tuổi), bà B.T.N (43 tuổi, vợ ông N.V.A) và N.V.H. (10 tuổi, con trai ông N.V.A), cả 3 cùng trú khu phố 1, phường Tân Hòa, thành phố Biên Hòa. 

 Thông tin ban đầu, khoảng 1 giờ 45 phút ngày 23/4, trong lúc gia đình ông N.V.A đang ngủ, bất ngờ bị một kẻ lạ mặt đổ xăng vào phòng rồi châm lửa đốt. Do bị bất ngờ, cả 3 người không kịp chạy ra ngoài thoát thân. 

Nghe tiếng kêu cứu, người dân xung quanh vội đến dập lửa, hỗ trợ cứu người khỏi đám cháy. Vụ cháy khiến cả 3 người bị bỏng nặng. Các nạn nhân được người dân đưa vào bệnh viện sơ cứu, sau đó chuyển lên tuyến trên tiếp tục điều trị. 

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng thành phố Biên Hòa đã đến hiện trường tổ chức khám nghiệm, trích xuất camera an ninh để xác minh, truy bắt hung thủ./.

Lê Xuân

Xem thêm