Pháp luật

Vụ án mạng khiến 4 người ở Quảng Ngãi thương vong: Hai nạn nhân bị thương đã qua cơn nguy kịch

Quảng Ngãi

Sau nhiều giờ tích cực điều trị, hai cháu nhỏ trong vụ án mạng đã qua cơn nguy kịch.

Liên quan đến vụ án mạng khiến 4 người trong một gia đình ở thôn 4, xã Nghĩa Dõng, thành phố Quảng Ngãi thương vong, trưa 19/6, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi cho biết, sau nhiều giờ tích cực điều trị, hai cháu nhỏ trong vụ án mạng đã qua cơn nguy kịch.

Hai con nhỏ của vợ chồng anh Tài đang được tích cực cấp cứu. 
Ảnh: TTXVN phát

Theo Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Quảng Ngãi, lúc 7 giờ, sáng 19/6, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tiếp nhận 2 bệnh nhân là Lê Hồng Như Ý (sinh  năm 2018) và Lê Hồng Châu Nguyên (sinh năm 2020) trong tình trạng đa chấn thương do có nhiều vết dao đâm ở vùng mặt, ngực, ổ bụng; phổi, gan, tụy bị tổn thương.

Ngay sau khi tiếp nhận, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã huy động các y, bác sĩ thuộc nhiều khoa khác nhau tiến hành mổ cấp cứu cho 2 bệnh nhân. Sau mổ, sức khỏe hai cháu đã ổn định và tiếp tục được chăm sóc hậu phẫu.

Như phóng viên TTXVN đưa tin, vào lúc 5 giờ 30 phút, ngày 19/6, đối tượng Lê Đình Thiết (sinh năm 1967), quê quán tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã tìm đến nhà ở của anh Lê Hồng Tài (sinh năm 1974) và chị Phạm Thị Phương (sinh năm 1982) tại thôn 4, xã Nghĩa Dõng, thành phố Quảng Ngãi. Đối tượng đã gây ra vụ án mạng khiến anh Tài và chị Phương tử vong tại chỗ, hai con nhỏ của vợ chồng anh Tài là Lê Hồng Như Ý và Lê Hồng Châu Ngân bị thương được đưa đi cấp cứu. Sau khi gây án, đối tượng đã lẩn trốn trong vườn cây của một số hộ dân khu vực thôn 4 và bị lực lượng chức năng cùng người dân phát hiện bắt giữ.

Phóng viên TTXVN sẽ tiếp tục thông tin vụ việc./.

Văn Cường

Xem thêm