Pháp luật

Quảng Ngãi: Án mạng nghiêm trọng khiến 4 người trong một gia đình thương vong

Quảng Ngãi

Đối tượng Lê Đình Thiết đã gây ra vụ án mạng khiến anh Tài và chị Phương tử vong tại chỗ, hai cháu nhỏ bị thương phải đưa đi cấp cứu.

Sáng 19/6, tại xã Nghĩa Dõng, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi xảy ra 1 vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng khiến 4 người trong một gia đình thương vong.

Hiện trường vụ án mạng. 
Ảnh: Phạm Cường-TTXVN

Qua tìm hiểu của phóng viên Thông tấn xã Việt Nam ở hiện trường, vào lúc 5 giờ 30 phút cùng ngày, đối tượng Lê Đình Thiết (sinh năm 1967), quê quán tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã tìm đến nhà ở của anh Lê Hồng Tài (sinh năm 1974) và chị Phạm Thị Phương (sinh năm 1982) tại thôn 4, xã Nghĩa Dõng, thành phố Quảng Ngãi. Đối tượng đã gây ra vụ án mạng khiến anh Tài và chị Phương tử vong tại chỗ, hai con nhỏ của vợ chồng anh Tài là Lê Hồng Như Ý (sinh năm 2018) và Lê Hồng Châu Ngân (sinh năm 2020) bị thương được đưa đi cấp cứu.

Hai cháu nhỏ đang được tích cực cấp cứu. 
Ảnh: TTXVN phát

Sau khi gây án, đối tượng Lê Đình Thiết lẩn trốn trong vườn cây của một số hộ dân khu vực thôn 4 và đã bị lực lượng chức năng cùng người dân phát hiện bắt giữ. Hiện Công an tỉnh Quảng Ngãi đang khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc./.

Phạm Văn Cường

Xem thêm