Xã hội

Điều tra vụ trọng án làm 2 người tử vong, 2 người nguy kịch tại thành phố Thủ Đức

TP. Hồ Chí Minh

Thông tin ban đầu, các đơn vị chức năng xác định đây là một vụ án mạng nghiêm trọng trong cùng một gia đình sinh sống tại căn hộ ở tầng 4 thuộc tòa nhà Sarina 1 ở Khu đô thị Thủ Thiêm.

Đến hơn 12 giờ ngày 13/5, Công an thành phố Thủ Đức (Thành phố Hồ Chí Minh) vẫn đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ, Công an Thành phố Hồ Chí Minh phong tỏa tòa nhà ở Khu đô thị Thủ Thiêm, thành phố Thủ Đức để khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ 2 người tử vong, 2 người đang trong tình trạng nguy kịch.

Thông tin ban đầu, các đơn vị chức năng xác định đây là một vụ án mạng nghiêm trọng trong cùng một gia đình. Nghi phạm là người chồng 40 tuổi; nạn nhân là người vợ 35 tuổi và 1 con trai (7 tuổi), 1 con gái (3 tuổi) sinh sống tại căn hộ ở tầng 4 thuộc tòa nhà Sarina 1 ở Khu đô thị Thủ Thiêm.

Trước đó, khoảng 5 giờ ngày 13/5, trong lúc gia đình đang ngủ thì nghi phạm đã dùng dao đâm nhiều nhát vào vợ và 2 con. Sau khi gây án, nghi phạm tự dùng dao đâm mình, rồi nhảy từ căn hộ tầng 4 xuống đất.

Nghe tiếng động mạnh ở khu vực sảnh, nhiều người dân đang tập thể dục gần đó chạy đến thì phát hiện nghi phạm đã tử vong. Nhiều người sống cùng tòa nhà cũng xác nhận, thời gian gần đây nghi phạm có biểu hiện bệnh trầm cảm.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường; qua kiểm tra căn hộ, phát hiện người vợ của nghi phạm và con trai 7 tuổi đang trong tình trạng nguy kịch, con gái 3 tuổi đã tử vong với nhiều vết máu. Ngay lập tức, lực lượng chức năng hỗ trợ đưa người vợ và con trai đi cấp cứu và hiện đã qua cơn nguy kịch.

Đến trưa 13/5, các tuyến đường xung quanh tòa nhà vẫn đang được căng dây phong tỏa, một số lối đi bị chặn. Bên trong và xung quanh tòa nhà, các lực lượng Công an, Viện Kiểm sát, cùng chính quyền địa phương tiếp tục bảo vệ và điều tiết giao thông.

Hiện, vụ việc đang được các cơ quan chức năng địa phương tiếp tục làm rõ./.

Phan Thanh Vũ

Tin liên quan

Xem thêm