An ninh trật tự

Vụ hành hung nữ nhân viên sân Golf ở Quảng Nam: Đương sự nhận sai và xin lỗi

Quảng Nam

Thông qua Báo Quảng Nam, ông Nguyễn Viết Dũng thừa nhận: "Tôi đã sai, tôi thành thật xin lỗi!"

Sân golf - BRG Đà Đẵng, nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: Trần Lê Lâm/TTXVN)

(TTXVN) Ngày 13/12, Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Nam có Thông cáo báo chí với nội dung: Trong những ngày qua, báo chí và mạng xã hội thông tin về vụ việc ông Nguyễn Viết Dũng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Quảng, đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 có hành vi hành hung nhân viên sân Golf BRG Đà Nẵng.

Trên cơ sở nắm bắt thông tin từ báo chí và mạng xã hội, Thường trực HĐND tỉnh Quảng Nam đã nhanh chóng chỉ đạo các cơ quan chức năng liên quan của tỉnh vào cuộc làm rõ; đồng thời yêu cầu ông Nguyễn Viết Dũng báo cáo cụ thể, trung thực vụ việc. Quan điểm của Thường trực HĐND tỉnh Quảng Nam là trong trường hợp ông Nguyễn Viết Dũng hay bất cứ đại biểu HĐND tỉnh có khuyết điểm, vi phạm đều phải xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật.

Cũng trong sáng 13/12, thông qua Báo Quảng Nam, ông Nguyễn Viết Dũng thừa nhận: "Tôi đã sai, tôi thành thật xin lỗi!". Theo ông Dũng, ngày 6/12, ông và một số đối tác có đến Sân golf BRG Đà Nẵng để chơi golf; chị N.A.L. là nhân viên phục vụ, hướng dẫn. Do bất đồng với cách tính sổ gậy trong một hố khi đánh golf, trong lúc cự cãi, do bức xúc, thiếu kiềm chế nên ông đã xử lý vấn đề chưa đúng. Ông Dũng đã đập cây gậy golf phát bóng sượt qua nón của chị L., hướng xuống dưới đất khiến cây gậy golf gãy làm đôi và bật lại, làm chị L. bị thương nhẹ phần mềm ở vùng mặt.

Ông Dũng cũng cho biết, sau khi sự việc xảy ra, người thân của ông và những người có mặt đã đưa chị L. đi kiểm tra, thăm khám sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. Ông Dũng đã liên hệ để xin lỗi và hỗ trợ thiệt hại về tinh thần cho chị L. Hiện sức khỏe của chị L. bình thường, tâm lý tốt, đã quay trở lại làm việc từ ngày 13/12/2022. Cá nhân ông Dũng sẵn sàng hợp tác với các cơ quan chức năng để làm sáng tỏ vụ việc và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật./.

Đoàn Hữu Trung

Xem thêm