Pháp luật

Bình Dương: Bắt giữ các đối tượng chém hai người thương vong sau va chạm giao thông

Bình Dương

Lực lượng Công an đã bắt giữ hai đối tượng trong nhóm người dùng dao, mã tấu truy sát khiến hai người thương vong sau va chạm giao thông và đang tiếp tục truy bắt các đối tượng bỏ trốn.

Các đối tượng trong vụ mâu thuẫn giao thông chém thương vong hai người tại Bình Dương. (Ảnh: TTXVN phát)

TTXVN - Ngày 14/2, Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Bình Dương phối hợp với Công an thành phố Thuận An đã bắt giữ hai đối tượng trong nhóm người dùng dao, mã tấu truy sát khiến hai người thương vong sau va chạm giao thông.

Hai đối tượng là Đặng Hoàng Gim (sinh năm 1995) và Nguyễn Hoàng Phương (sinh năm 1992), cùng quê ở An Giang. Một số đối tượng trong nhóm này vẫn bỏ trốn, lực lượng Công an đang tiếp tục truy bắt.

Theo điều tra ban đầu, ngày 12/2, Lâm Văn Vui, Nguyễn Văn Vũ Em (cùng sinh năm 1987, quê An Giang), cùng một số người bạn rủ nhau đi nhậu. Khi đi đến đoạn đường Thuận Giao 20, Vũ Em bị Trần Thúc Bảo (sinh năm 1983, quê ở An Giang) điều khiển xe máy va vào người. Hai bên lời qua tiếng lại, được mọi người can ngăn, hai bên bỏ đi. Tuy nhiên bực tức, Bảo gọi một số người bạn chuẩn bị dao, mã tấu tìm Vũ Em để trả thù.

Nhóm đến đoạn đường Thuận Giao 20 giao với đường 22/12, thấy Vũ Em và Vui nên chém tới tấp vào người. Hậu quả cả hai bị thương nặng được chuyển đi bệnh viện cấp cứu. Do vết thương quá nặng, Vui đã tử vong, Vũ Em bị thương nặng./.

Huyền Trang

Xem thêm