Pháp luật

Bình Phước: Điều tra nguyên nhân một công nhân tử vong

Bình Phước

Đến khoảng 9 giờ cùng ngày, một nam công nhân sống cùng nhà trọ đi ngang qua phòng của anh Khai, thấy cửa mở. Người này nhìn vào trong, hoảng hốt phát hiện anh Khai đã tử vong bên vũng máu, trên người chỉ mặc một chiếc quần đùi.

Công an tổ chức khám nghiệm hiện trường vụ án. (Ảnh: TTXVN phát)

TTXVN - Chiều 12/8, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với công an thị xã Chơn Thành tổ chức khám nghiệm, điều tra nguyên nhân một nam công nhân tử vong.

Nạn nhân là anh Chẻo Sần Khai (37 tuổi, quê tỉnh Hà Giang), công nhân Khu Công nghiệp Minh Hưng III (phường Minh Hưng, thị xã Chơn Thành).

Trước đó, sáng cùng ngày, vợ và con anh Khai thức dậy đi làm, chỉ có một mình anh ngủ trong phòng trọ M.N, (thuộc phường Minh Hưng, thị xã Chơn Thành).

Đến khoảng 9 giờ cùng ngày, một nam công nhân sống cùng nhà trọ đi ngang qua phòng của anh Khai, thấy cửa mở. Người này nhìn vào trong, đã hoảng hốt phát hiện anh Khai đã tử vong bên vũng máu, trên người chỉ mặc một chiếc quần đùi.

Nhận tin báo, Công an tỉnh Bình Phước nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp với Công an địa phương điều tra, làm rõ./.

Đậu Tất Thành

Tin liên quan

Xem thêm