Xã hội

Đà Nẵng: Cháy nhà trong đêm, hai người tử vong

Đà Nẵng

Một vụ cháy nghiêm trọng đã xảy ra tại số nhà 31, ngõ 236 đường Trần Cao Vân, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.

Lực lượng chức năng khẩn trương khống chế đám cháy trong đêm. (Ảnh: TTXVN phát)

TTXVN - Trong đêm 10, rạng sáng 11/10, một vụ cháy nghiêm trọng đã xảy ra tại số nhà 31 (ngõ 236 đường Trần Cao Vân, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng).

Theo người dân trong khu vực, vụ cháy xảy ra vào khoảng 1 giờ ngày 11/10. Khi trời đang mưa to, một số hộ dân lân cận ngửi thấy mùi khét, phát hiện cháy và gọi cho lực lượng Phòng cháy, chữa cháy.

Nhận được tin báo, Công an phường Tam Thuận và lực lượng Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ (Công an quận Thanh Khê) đã đến hiện trường. Sau hơn 1 giờ khẩn trương dập lửa và thực hiện cứu nạn, đến khoảng 3 giờ cùng ngày, ngọn lửa được dập tắt.

Hiện trường vụ cháy. (Ảnh: Quốc Dũng/TTXVN)

Lực lượng cứu hộ đã hỗ trợ đưa ra ngoài an toàn ba người, gồm: Lê Trần Tuấn Đ. (sinh năm 1988), Lê Thị Kim N. (sinh năm 1987), Trần Lê Gia K. (sinh năm 2014). Hai cháu nhỏ là Trần Minh Gia Đ. (sinh năm 2009), Nguyễn Lê Thái T. (sinh năm 2011) bị tử vong do ngạt khói tại tầng 3.

Lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường để điều tra, khám nghiệm, tìm hiểu nguyên nhân và thống kê thiệt hại của vụ cháy./.

Quốc Dũng

Xem thêm