Xã hội

Hà Nội: Điều tra nguyên nhân vụ nam sinh lớp 9 tử vong tại bể bơi

Hà Nội

Vào lúc 16 giờ 34 phút ngày 22/8, Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam báo cáo về vụ việc học sinh Phạm H. A., lớp 9A1 tử vong tại bể bơi của nhà trường.

TTXVN - Liên quan đến vụ nam sinh lớp 9 tử vong tại bể bơi của nhà trường, đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông (thành phố Hà Nội) cho biết, vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ. Khi có kết luận điều tra của cơ quan Công an, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng xử lý vụ việc theo quy định.

Vào lúc 16 giờ 34 phút ngày 22/8, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông nhận được báo cáo của Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam (có địa chỉ tại Khu đô thị Dương Nội, quận Hà Đông) về vụ việc học sinh Phạm H. A., lớp 9A1 tử vong tại bể bơi của nhà trường.

Nhận được thông tin, lãnh đạo và các chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông đã đến Bệnh viện Đa khoa Hà Đông để thăm hỏi, động viên gia đình học sinh. Ban Lãnh đạo nhà trường đang cùng gia đình lo hậu sự.

Theo Đại tá Nguyễn Ngọc Quyền, Trưởng Công an quận Hà Đông, chiều 22/8, đơn vị đã tiếp nhận vụ việc và đang tích cực điều tra nguyên nhân./.

Nguyễn Cúc

Tin liên quan

Xem thêm