Sức khỏe

Khai mạc Giải Vô địch Taekwondo các Câu lạc bộ Quốc tế

Giải cũng là cơ hội quảng bá hình ảnh Đà Nẵng thân thiện mến khách đến bạn bè trong nước và quốc tế, mở rộng kết nối tình hữu nghị giữa các nước với Việt Nam.

Nghi thức chào cờ tại Lễ Khai mạc. (Ảnh: Lê Lâm/TTXVN)

TTXVN - Chiều 15/9, tại Cung Thể thao Tiên Sơn, Liên đoàn Taekwondo Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Đà Nẵng khai mạc Giải Vô địch Taekwondo các Câu lạc bộ Quốc tế lần thứ 19 năm 2023.

Tham dự giải có gần 700 vận động viên nam, nữ của 72 câu lạc bộ đến từ 12 quốc gia như: Philippines, Malaysia, Indonesia, Korea, Việt Nam… Các vận động viên tham gia tranh tài ở các nội dung thi Quyền: cá nhân nam, cá nhân nữ; đồng đội nam, đồng đội nữ; đôi nam - nữ các nhóm tuổi U12, 14, 17, 30, 40 và trên 40. Ở nội dung thi đấu Đối kháng gồm thi cá nhân, đồng đội nam, đồng đội nữ ở 36 hạng cân nam, 36 hạng cân nữ ở các nhóm tuổi U12, 14, 17 và trên 17.

Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Đà Nẵng Nguyễn Trọng Thao cho biết, thành phố vừa tổ chức thành công Giải Vô địch Taekwondo các Câu lạc bộ Quốc gia, đây là tiền đề để tiếp tục tổ chức thành công Giải Vô địch Taekwondo các Câu lạc bộ Quốc tế lần thứ 19 năm 2023. Với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, các vận động viên sẽ cống hiến cho người hâm mộ những trận đấu hay, quyết liệt. Giải cũng là cơ hội quảng bá hình ảnh Đà Nẵng thân thiện mến khách đến bạn bè trong nước và quốc tế, mở rộng kết nối tình hữu nghị giữa các nước với Việt Nam.

Sau lễ khai mạc các vận động viên tiếp tục thi đấu nội dung đối kháng nam, nữ ở các hạng cân. Giải kết thúc vào ngày 16/9./.


Trần Lê Lâm

Xem thêm