Thời sự

Khánh Hòa: Xe chở khách lật trên đèo Khánh Lê, 4 du khách nước ngoài tử vong

Khánh Hòa

Trong số nạn nhân tử vong, có ba người tử vong tại chỗ, một người tử vong trên đường cấp cứu. Tất cả nạn nhân đều chưa xác định được danh tính.

TTXVN - Vào khoảng 15 giờ 20 phút ngày 18/7, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra . trên tuyến Quốc lộ 27C đoạn qua đèo Khánh Lê, thuộc địa bàn huyện miền núi Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa.

Một chiếc xe khách bị mất lái, lật nghiêng khiến 4 du khách người Trung Quốc tử vong. Một số người còn lại phải đi cấp cứu.

Hiện trường xe khách bị lật trên đèo Khánh Lê, chiều 18/7. (Ảnh: TTXVN phát)

Ông Văn Ngọc Hường, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Khánh Vĩnh, thông tin: Xe khách mang 29B-40583 do tài xế Hồ Ngọc Hưng (sinh năm 1965, trú tại 4/81 đường Trần Khát Chân, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh) điều khiển đang đổ đèo Khánh Lê theo hướng từ thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đi thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Xe mất lái và lật nghiêng.  Xe có 23 người, trong đó có một tài xế, hai hướng dẫn viên và 20 khách người Trung Quốc.

Ông Văn Ngọc Hường, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Khánh Vĩnh xác nhận, trong số nạn nhân tử vong, có ba người tử vong tại chỗ, một người tử vong trên đường cấp cứu. Tất cả nạn nhân đều chưa xác định được danh tính. Một số hành khách trên chiếc xe gặp nạn bị thương, đang được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Tại hiện trường, chiếc xe khách bị lật ngang trên đường.

Theo lãnh đạo huyện Khánh Vĩnh, ngay khi tai nạn, Cảnh sát Giao thông và lực lượng y tế, cứu hộ đã đến hiện trường. Những người bị thương được đưa về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa điều trị. Các cơ quan chức năng huyện Khánh Vĩnh và tỉnh Khánh Hòa đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân, xử lý hậu quả vụ tai nạn./.

Đặng Tuấn – Phan Sáu

Xem thêm