Thời sự

Nguyên kế toán trưởng AIC đầu thú

Nguyên kế toán trưởng Công ty cổ phần tiến bộ quốc tế (AIC), Đỗ Văn Sơn, đối tượng đang bị truy nã trong đại án AIC, đã ra đầu thú.

Trung tướng Tô Ân Xô, Người phát ngôn Bộ Công an thông báo đến các cơ quan báo chí về việc Nguyên Kế toán trưởng AIC đã về đầu thú. (Ảnh: An Đăng/TTXVN)

Tại Họp báo Chính phủ chiều tối 4/7, Trung tướng Tô Ân Xô, Người phát ngôn Bộ Công an, cho biết, qua công tác nghiệp vụ; công tác hợp tác quốc tế về phòng, chống tội phạm, mới đây Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C03) đã tiếp nhận Đỗ Văn Sơn, sinh năm 1977, nguyên kế toán trưởng Công ty cổ phần tiến bộ quốc tế (AIC), đối tượng đang bị truy nã trong đại án AIC, ra đầu thú tại Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an để được xem xét hưởng khoan hồng.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã tiến hành các thủ tục tố tụng và tích cực đấu tranh, khai thác đối tượng Đỗ Văn Sơn để làm rõ thêm một số tình tiết trong vụ án.

Nhân sự việc này, Bộ Công an tiếp tục kêu gọi các đối tượng trong vụ án AIC đang lẩn trốn, sớm ra đầu thú để được xem xét hưởng khoan hồng cũng như thoát khỏi cảnh sống chui lủi, nơm nớp lo sợ và bất an.

Những đối tượng trong vụ án kể trên có thể liên hệ với Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an hoặc với Cơ quan Đại diện Việt Nam ở nước sở tại để được hướng dẫn, hỗ trợ khi ra đầu thú.

Số điện thoại liên hệ của C03: 069.232.1654 hoặc 091.677.7767./.

Chu Thanh Vân

Tin liên quan

Xem thêm