Xã hội

Sóc Trăng: Mưa lớn kéo dài gây khó khăn cho người dân

Sóc Trăng

Tại thành phố Sóc Trăng, mưa lớn kéo dài từ 13h30 đến 18 giờ, làm nhiều tuyến đường và khu vực chợ Trung tâm thành phố ngập trong nước.

Nhiều tuyến đường ở thành phố Sóc Trăng ngập nặng, xe cộ đi lại khó khăn. (Ảnh: Trung Hiếu/TTXVN)

TTXVN - Chiều 2/10, mưa lớn kéo dài làm nhiều tuyến đường nội ô và chợ Trung tâm thành phố Sóc Trăng ngập nước, khiến việc di chuyển và mua bán của người dân gặp nhiều khó khăn.

Theo ghi nhận của phóng viên, khoảng 13 giờ 30 phút ngày 2/10, mưa lớn trên địa bàn thành phố Sóc Trăng và các huyện: Thạnh Trị, Mỹ Tú, Châu Thành; thị xã Ngã Năm…, đã làm nhiều tuyến đường trong nội ô ngập nước.

Riêng tại thành phố Sóc Trăng, mưa lớn kéo dài từ 13h30 đến 18 giờ, làm nhiều tuyến đường như: Nguyễn Thị Minh Khai, Lê Hồng Phong, Võ Thị Sáu, Lê Văn Tám, Lê lợi, Nguyễn Huệ, Lê Duẩn,… và khu vực chợ Trung tâm thành phố ngập trong nước, gây khó khăn cho người dân.

Chị Nguyễn Thị Huệ, tiểu thương chợ Trung tâm thành phố Sóc Trăng cho biết, do chợ có mặt bằng thấp nên mưa lớn, nước ở các tuyến đường xung quanh đổ xuống (cống thoát nước không kịp), gây ngập làm ảnh hưởng đến việc mua bán của tiểu thương nơi đây.

Ông Đỗ Huy Lập, Giám đốc Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Sóc Trăng thông tin, toàn tỉnh xuất hiện mưa hầu hết các nơi, có nơi mưa to và mưa rất to trong đó, từ 19 giờ ngày 1/10 đến 15 giờ ngày 2/10, tại xã Vĩnh Lợi (huyện Thạnh Trị) và thành phố Sóc Trăng lượng mưa đo được trên 100 mm.

Dự báo trong 24 giờ tiếp theo, các nơi trong tỉnh tiếp tục có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và khả năng đợt mưa lớn có thể kéo dài đến hết ngày 4/10./.

Tuấn Phi

Xem thêm