Pháp luật

Tạm đình chỉ nhiệm vụ một Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Bình

Thái Bình

UBND tỉnh vừa có quyết định tạm đình chỉ làm nhiệm vụ đối với ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh do bị bắt khi đánh bạc.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Bình. (Ảnh: Thế Duyệt/TTXVN)

TTXVN - Ngày 29/8, ông Vũ Nam Dương, Chánh Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Bình cho biết, UBND tỉnh vừa có quyết định tạm đình chỉ làm nhiệm vụ đối với ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh do vi phạm pháp luật. Thời gian tạm đình chỉ từ ngày 23/8/2023 đến khi có quyết định của cơ quan tố tụng về việc vi phạm pháp luật của ông Nguyễn Mạnh Hùng.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh đã ban hành các quyết định tạm đình chỉ nhiệm vụ đối với ba cán bộ của Sở, gồm: ông Nguyễn Viết Minh (Giám đốc Trung tâm huấn luyện và Thi đấu thể thao); ông Đặng Thế Dũng (Phó Giám đốc Trung tâm huấn luyện và Thi đấu thể thao); ông Đào Hoàng Long (Phó phòng Quản lý thể dục, thể thao). Thời gian tạm đình chỉ là từ ngày 24/8/2023 đến khi có quyết định của cơ quan tố tụng về việc vi phạm pháp luật của các cán bộ này.

Trước đó vào cuối tháng 7/2023, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Bình Nguyễn Mạnh Hùng và các ông Nguyễn Viết Minh, Đặng Thế Dũng, Đào Hoàng Long cùng bị Công an tỉnh Đắk Lắk bắt quả tang khi đang đánh bạc tại một khách sạn trên địa bàn. Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đắk Lắk đã có quyết định khởi tố các bị can này để điều tra, làm rõ về hành vi đánh bạc./.

Sơn Hải

Tin liên quan

Xem thêm