An toàn giao thông

Triệu tập thanh niên “diễn xiếc” trên mô tô ở Thành phố Hồ Chí Minh

TP. Hồ Chí Minh

Sau khi tiếp nhận thông tin có một nhóm đối tượng đi xe mô tô “diễn xiếc” trên đường thuộc phường Thủ Thiêm, Cơ quan Công an thành phố Thủ Đức đã xác minh và mời Dương Quốc C (sinh năm 1991, trú tại Bình Thuận) để làm việc.

Chạy xe kẹp 3, bốc đầu rồi tự đăng lên mạng xã hội, 3 người bị tạm giữ  (Ảnh chụp màn hình)

TTXVN - Chiều 8/11, Cục Cảnh sát giao thông thông tin, Công an thành phố Thủ Đức, Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã triệu tập nam thanh niên điều khiển xe mô tô bốc đầu, lạng lách “diễn xiếc”, để lý theo quy định của pháp luật.

Sau khi tiếp nhận thông tin có một nhóm đối tượng đi xe mô tô “diễn xiếc” trên đường thuộc phường Thủ Thiêm, ngày 6/11, Đội Cảnh sát giao thông – trật tự phối hợp với Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Thủ Đức, Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã xác minh và mời Dương Quốc C (sinh năm 1991, trú tại Bình Thuận) để làm việc.

Làm việc với cơ quan Công an, Dương Quốc C khai nhận là người điều khiển xe mô tô biển số 50N1-651.5x biểu diễn buông hai tay, lạng lách, chạy xe bằng một bánh trên đường Trần Bạch Đằng thuộc phường Thủ Thiêm, thành phố Thủ Đức. Sau đó, C gặp một nhóm thanh niên gồm 5-6 người, nhóm này nhờ C chở một cô gái thực hiện đi xe lạng lách, đánh võng, đi sau là 2 thanh niên quay clip. Phương tiện 50N1-651.5x do C mua lại của một người khác cách đây 3 năm và C không biết nhóm thanh niên kia là ai.

Hiện Công an thành phố Thủ Đức đang tiếp tục xác minh nhóm thanh niên trên và điều tra làm rõ để xử lý theo đúng quy định của pháp luật./.

Vân Hoàng

Tin liên quan

Xem thêm