Pháp luật

Truy bắt nhóm đối tượng dùng súng tấn công trụ sở Công an xã làm nhiều người thương vong tại Đăk Lăk

Đắk Lắk

Ngày 11/6, một nhóm đối tượng chưa rõ danh tính đã dùng súng tấn công trụ sở Công an xã Ea Tiêu và Ea Ktur, huyện Cư Kuin, Đắk Lắk, làm một số cán bộ, người dân chết và bị thương.

Trung tướng Tô Ân Xô, Người phát ngôn Bộ Công an. (Ảnh: TTXVN)

Sáng 11/6, Trung tướng Tô Ân Xô, Người phát ngôn Bộ Công an cho biết, theo báo cáo của Công an tỉnh Đắk Lắk, sáng sớm ngày 11/6, tại địa bàn huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk đã xảy ra vụ việc một nhóm người chưa xác định danh tính dùng súng tấn công trụ sở Công an xã Ea Tiêu và Ea Ktur làm chết và bị thương một số đồng chí Công an xã, cán bộ xã và người dân...

Hiện nay, Bộ Công an đã chỉ đạo Công an tỉnh Đắk Lắk, các đơn vị nghiệp vụ triển khai vây bắt nhóm đối tượng nêu trên. Bộ Công an đề nghị bà con huyện Cư Kuin và các địa bàn lân cận bình tĩnh, không hoang mang và thực hiện theo yêu cầu của chính quyền cơ sở và lực lượng chức năng. Nếu ai có thông tin liên quan đến nhóm đối tượng trên đề nghị cung cấp ngay cho cơ quan Công an nơi gần nhất.

Người Phát ngôn Bộ Công an khuyến cáo, các cơ quan truyền thông cần kiểm chứng thông tin trước khi đăng tải để đảm bảo thông tin đúng sự thật./.

Dương Tùng

Xem thêm