Thời sự

Vụ máy bay rơi trên biển: Tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 4

Quảng Ninh

Lực lượng chức năng của tỉnh Quảng Ninh đang tiếp tục huy động phương tiện, nhân lực phối hợp với các lực lượng của Trung ương và địa phương, khẩn trương tìm kiếm nạn nhân cuối cùng còn mất tích.

Các lực lượng, phương tiện tham gia tìm kiếm các nạn nhân trong vụ rơi trực thăng trên vịnh Hạ Long. (Ảnh: TTXVN phát)

TTXVN - Theo thông tin từ Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an), vào khoảng 9 giờ 30 phút ngày 6/4, các lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 4 (là nữ) trong vụ trực thăng rơi trên vịnh Hạ Long ngày 5/4.

Theo thông tin cập nhật từ hiện trường, sáng 6/4, Trung tâm Truyền thông tỉnh đã phối hợp với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ninh và các lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã sử dụng thiết bị bay không người lái để tìm kiếm từ trên cao, rà soát các đỉnh núi và mặt nước trên phạm vi rộng.

Hàng trăm cán bộ chiến sỹ của nhiều lực lượng tìm kiếm nạn nhân thứ 4 trong vụ trực thăng rơi trên vịnh Hạ Long. (Ảnh: TTXVN phát)

Đến 11 giờ ngày 6/4, có 4 trong tổng số 5 nạn nhân được các lực lượng tìm kiếm cứu nạn tìm thấy. Các lực lượng chức năng của tỉnh Quảng Ninh vẫn đang tiếp tục huy động phương tiện, nhân lực phối hợp với các lực lượng của Trung ương và địa phương khẩn trương tìm kiếm nạn nhân cuối cùng còn mất tích.

Trước đó, tối 5/4, ngay sau khi nhận được thông tin về việc máy bay trực thăng Bell 505 số hiệu VN-8650 gặp nạn trên vùng biển giáp ranh Quảng Ninh - Hải Phòng, tỉnh đã huy động tổng lực lực lượng tham gia tích cực vào công tác tìm kiếm, cứu hộ cứu nạn với 17 phương tiện tàu xuồng và hơn 100 người. Đây là chuyến bay dịch vụ của Công ty Trực thăng Miền Bắc thuộc Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam (Binh đoàn 18) do Đại tá Chu Quang Minh là phi công lái chính, chở 4 du khách người Việt Nam (1 nam, 3 nữ, trú tại Đà Nẵng).

Ông Bùi Văn Khắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai - Tìm kiếm cứu nạn và Phòng thủ dân sự tỉnh Quảng Ninh đã có mặt tại hiện trường, phối hợp chỉ đạo công tác tìm kiếm, cứu hộ cứu nạn./.

Thanh Vân - Đức Hiếu

Tin liên quan

Xem thêm