An toàn giao thông

Vụ tai nạn nghiêm trọng tại Quảng Nam: Thăm hỏi, hỗ trợ gia đình các nạn nhân

Quảng Ngãi

Bước đầu, các gia đình có người tử vong được hỗ trợ 5 triệu đồng/nạn nhân và mỗi người bị thương đang điều trị tại bệnh viện được hỗ trợ 3 triệu đồng.

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi Bùi Thị Quỳnh Vân (ngoài cùng, bên trái) thăm hỏi thân nhân gia đình có người tử vong do tai nạn. (Ảnh: Phạm Cường/TTXVN)

TTXVN - Ngày 15/2, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí Thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi Bùi Thị Quỳnh Vân cùng lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 đã đến thăm hỏi, chia buồn cùng các gia đình có người tử vong trong vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng tại huyện Núi Thành, Quảng Nam. 10 người tử vong, 11 người bị thương trong vụ tai nạn đều là người dân Quảng Ngãi đi chữa bệnh.

Hai gia đình ông Phạm Văn Lâm (thôn Tân An, xã Nghĩa An) và bà Lê Thị Nga (thôn Sung Túc, xã Nghĩa Hà, thành phố Quảng Ngãi, đều có người thân là nạn nhân bị tử vong. Thăm các gia đình, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi Bùi Thị Quỳnh Vân đã thắp hương cho các nạn nhân, chia buồn với thành viên các gia đình không may có người thiệt mạng và bày tỏ chia sẻ, mong các gia đình sớm vượt qua đau thương, ổn định cuộc sống.

Bí Thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi cũng đề nghị chính quyền địa phương, các hội, đoàn thể chăm lo cho gia đình có người bị nạn; phối hợp với các cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Dịp này, đoàn công tác đã hỗ trợ các gia đình có người tử vong 5 triệu đồng/nạn nhân và hỗ trợ mỗi người bị thương đang điều trị tại bệnh viện 3 triệu đồng.

Sáng cùng ngày, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ngãi Trần Hoàng Tuấn cùng Ban An toàn giao thông tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình có người thân tử vong trong vụ tai nạn và hỗ trợ mỗi hộ 7 triệu đồng. Chia sẻ nỗi đau với các gia đình có người tử vong và bị thương do tai nạn giao thông, các cơ quan đơn vị, hội, đoàn thể trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi đang tiếp tục tổ chức các hoạt động thăm hỏi, động viên, hỗ trợ các hộ vượt qua mất mát, đau thương, sớm ổn định cuộc sống.

Như tin TTXVN đã đưa, vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng giữa ô tô khách 76B-006.60 và xe đầu kéo 92H-004.33, kéo theo rơ moóc 92R-004.69 xảy ra lúc 3 giờ 41 ngày 14/2, tại ngã tư giao nhau giữa đường ĐT129 và đường dẫn xuống cảng Tam Hiệp thuộc xã Tam Hiệp, Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. Đến sáng 15/2, đã có 10 người tử vong và 11 người khác bị thương./.

Phạm Cường

Xem thêm