Thể thao

Vụ tai nạn tại Chư Pưh (Gia Lai): Liên đoàn Bóng đá châu Á gửi thư chia buồn với gia đình người tử nạn

Ngày 14/8, Đoàn công tác của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam do Tổng Thư ký Dương Nghiệp Khôi làm Trưởng đoàn đã dự lễ viếng ông Dương Minh Ninh và bác sỹ Đào Trọng Trí.

Thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cho biết, ngày 14/8, Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đã gửi thư chia buồn về tai nạn của các thành viên Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai xảy ra vào ngày 12/8.

Trong thư, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá châu Á Salman Bin Erbahim Al Khalifa bày tỏ sự tiếc thương sâu sắc trước sự việc thương tâm này. “Tôi đã rất bàng hoàng và đau lòng khi nhận được tin về tai nạn giao thông có liên quan đến các thành viên của Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai dẫn đến sự ra đi của Huấn luyện viên phó đội 1 Dương Minh Ninh, cầu thủ Paollo Madeira Oliveira và bác sỹ Đào Trọng Trí”.

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá châu Á trân trọng gửi lời chia buồn và cảm thông sâu sắc tới gia đình các nạn nhân đã tử nạn và cầu chúc người bị thương sẽ nhanh chóng phục hồi. “Gia đình Bóng đá châu Á sẽ luôn đoàn kết và đồng hành cùng bóng đá Việt Nam trong thời khắc khó khăn này”.

Trước đó, ngày 12/8 ngay khi biết tin, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Trần Quốc Tuấn đã gửi thư chia buồn gửi tới Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai và gia đình các thành viên tử nạn.

Trong ngày 14/8, Đoàn công tác của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam do Tổng Thư ký Dương Nghiệp Khôi làm Trưởng đoàn có mặt tại Pleiku, tham dự lễ viếng ông Dương Minh Ninh (Lễ viếng từ ngày 13- 16/8) và bác sỹ Đào Trọng Trí ( Lễ viếng từ ngày 13-14/8)./.

Tin liên quan

Xem thêm