Thể thao

Đại tướng Tô Lâm gặp mặt, động viên Ban huấn luyện và các cầu thủ Câu lạc bộ Công an Hà Nội

Tại buổi gặp mặt, Đại tướng Tô Lâm nêu rõ, một trong những mục tiêu quan trọng nhất của Ban huấn luyện cùng các cầu thủ là cố gắng giữ được tình cảm của người hâm mộ.

TTXVN - Ngày 8/8, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an cùng đại diện lãnh đạo Bộ Công an; Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội; lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ thuộc Bộ Công an; Ban Giám đốc Công an thành phố Hà Nội đã có buổi gặp mặt, động viên tinh thần Ban huấn luyện cùng các cầu thủ Câu lạc bộ Công an Hà Nội nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống Lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2023).

Đại tướng Tô Lâm gặp mặt, động viên Ban huấn luyện và các cầu thủ Câu lạc bộ Công an Hà Nội. (Ảnh: TTXVN)

Tại buổi gặp mặt, Đại tướng Tô Lâm nêu rõ, một trong những mục tiêu quan trọng nhất của Ban huấn luyện cùng các cầu thủ là cố gắng giữ được tình cảm của người hâm mộ. Câu lạc bộ cần duy trì được tinh thần đoàn kết, chiến đấu của lực lượng Công an. Ban huấn luyện cùng các cầu thủ cần phát huy được phong cách, lối chơi đẹp mắt để truyền cảm hứng được cho người hâm mộ.

Bộ trưởng Tô Lâm nhấn mạnh, các cấp lãnh đạo ngành sẽ tạo mọi điều kiện để Câu lạc bộ Công an Hà Nội được tham gia các giải đấu quốc tế, mời thi đấu giao hữu với các đội bóng thuộc lực lượng Cảnh sát các nước, được tạo điều kiện để tham gia cùng Đội tuyển Quốc gia ở những trận đấu trong và ngoài nước.

Đánh giá về những màn trình diễn của toàn đội trong suốt thời gian qua, lãnh đạo Bộ Công an đã ghi nhận công sức đóng góp của từng thành viên đội bóng, với lối chơi vô tư, cống hiến đẹp mắt.

Trong tương lai, các cầu thủ sau khi cống hiến cho Câu lạc bộ Công an Hà Nội sẽ được quan tâm, cử đi đào tạo để trở thành những huấn luyện viên trong lực lượng Công an. Những cá nhân đảm bảo điều kiện, tiêu chuẩn sẽ được quan tâm để có thể tuyển vào lực lượng Công an.

Đại tướng Tô Lâm nhấn mạnh việc không đặt áp lực với Ban huấn luyện và các cầu thủ về thành tích ở mùa giải năm nay. (Ảnh: TTXVN)

Đại tướng Tô Lâm nhấn mạnh việc không đặt áp lực với Ban huấn luyện và các cầu thủ về thành tích ở mùa giải năm nay, đặc biệt trong những trận đấu cuối cùng. Tập thể đội bóng hãy tiếp tục thi đấu hết sức mình, cống hiến những trận đấu hay, đẹp mắt, phát huy đúng tinh thần chiến đấu cũng như hình ảnh của ngành Công an. Hy vọng rằng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, đội bóng Công an Hà Nội sẽ đạt được những kết quả tốt trong giai đoạn cuối mùa giải và hoàn thành những mục tiêu đã đề ra.

Câu lạc bộ Công an Hà Nội hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng V.League 1-2023 với 34 điểm sau 18 vòng đấu, và đang đầy tự tin hướng tới chức Vô địch. Chiến thắng tại Vòng 4 giai đoạn 2 vừa qua trước đối thủ trực tiếp là Câu lạc bộ Hà Nội giúp đội bóng ngành Công an vượt lên trên đối thủ 2 điểm khi các đội bóng thuộc nhóm A V.League 1-2023 chỉ còn 2 vòng đấu nữa là kết thúc./.

Nam Sương

Tin liên quan

Xem thêm