Xã hội

Đồng hành cùng chương trình "Vì Trường Sa thân yêu"

Cần Thơ

Các doanh nhân, các tổ chức Đoàn, hội tiếp tục đồng hành cùng các chương trình an sinh xã hội do Thành Đoàn tổ chức, góp phần xây dựng thành phố Cần Thơ phát triển.

Hội Doanh nhân trẻ thành phố Cần Thơ ủng hộ chương trình “Vì Trường Sa thân yêu” 3 máy lọc nước. (Ảnh: Trung Kiên/TTXVN)

TTXVN - Ngày 4/5, Hội Doanh nhân trẻ thành phố Cần Thơ và Hội Nữ doanh nhân thành phố chuyển đến Thành Đoàn Cần Thơ ba máy lọc nước và 30 triệu đồng, hỗ trợ người dân, chiến sĩ huyện đảo Trường Sa, Nhà giàn DK1.

Bí thư Thành Đoàn Cần Thơ Lư Thị Ngọc Anh cảm ơn doanh nhân của thành phố đã dành sự quan tâm, ủng hộ và gửi các món quà thiết thực, phù hợp với nhu cầu cuộc sống của người dân, chiến sĩ huyện đảo Trường Sa; đồng thời đánh giá cao vai trò “hậu phương vững chắc” của các hội doanh nhân trong phong trào từ thiện, xã hội, phát triển kinh tế tại địa phương. Bí thư Thành Đoàn mong muốn các doanh nhân, các tổ chức Đoàn, hội tiếp tục đồng hành cùng các chương trình an sinh xã hội do Thành Đoàn tổ chức, góp phần xây dựng thành phố Cần Thơ phát triển.

Ông Đinh Tuấn Kiệt, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ thành phố Cần Thơ chia sẻ, các phần quà là tấm lòng của các doanh nhân thành phố gửi đến người dân, chiến sĩ Trường Sa với mong muốn hỗ trợ, nâng cao hơn cuộc sống để người dân, chiến sĩ yên tâm bảo vệ chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ.

Các phần quà sẽ được Thành Đoàn Cần Thơ chuyển đến huyện đảo Trường Sa, Nhà giàn DK1 nhân chuyến hành trình “Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương” năm 2023 do Trung ương Đoàn tổ chức./.

Trung Kiên

Xem thêm