Sức khỏe

Hà Nội: Nhiều học sinh nghi bị ngộ độc sau khi đi tham quan

Hà Nội

Các bệnh viện đang tập trung xét nghiệm tìm nguyên nhân, đồng thời tích cực điều trị sức khỏe cho học sinh Trường Tiểu học Kim Giang (quận Thanh Xuân) nghi bị ngộ độc.

TTXVN - Liên quan đến vụ việc nhiều học sinh Trường Tiểu học Kim Giang (quận Thanh Xuân) nghi bị ngộ độc sau khi đi tham quan, tối 28/3, xác nhận vụ việc, ông Phạm Gia Hữu, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Thanh Xuân cho biết, hiện các bệnh viện đang tập trung xét nghiệm tìm nguyên nhân, đồng thời tích cực điều trị sức khỏe cho học sinh.

Theo thông tin ban đầu, ngày 28/3, Trường Tiểu học Kim Giang tổ chức cho 915 học sinh đi tham quan. Đến 14 giờ 30 phút, học sinh về trường thì có 56 em có biểu hiện đau bụng, buồn nôn. Trong đó, 41 học sinh đã được đưa đến khám tại một số bệnh viện. Số học sinh còn lại được theo dõi tại phòng y tế của trường. Hiện, 15 học sinh được theo dõi sức khỏe tại trường đã ổn định sức khỏe và về nhà.

Lãnh đạo UBND quận Thanh Xuân đã chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, nhà trường, các cơ quan chuyên môn xác minh, làm rõ nguyên nhân, đồng thời động viên, ổn định tâm lý cho các phụ huynh và học sinh./.


Nguyễn Cúc

Tin liên quan

Xem thêm