Xã hội

"Ngưng cung cấp nước" tại Bạc Liêu là tin đồn sai sự thật

Bạc Liêu

Thông tin không chính xác "ngưng cung cấp nước" đang truyền miệng đến nhiều người, gây tâm lý hoang mang.

Công ty Cổ phần Cấp nước Bạc Liêu vẫn hoạt động sản xuất bình thường. 
Ảnh: Chanh Đa/TTXVN

TTXVN - Ngày 1/5, ông Võ Minh Trang, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Cấp nước Bạc Liêu khẳng định: “Thông tin Công ty cổ phần Cấp nước Bạc Liêu ngưng cung cấp nước trong 3 đến 4 ngày liên tục” là tin đồn thất thiệt, sai sự thật.

Theo ông Võ Minh Trang, thông tin không chính xác này đang truyền miệng đến nhiều người, gây tâm lý hoang mang. Trước thông tin trên, Công ty cổ phần Cấp nước Bạc Liêu đã thông tin, đơn vị đang hoạt động bình thường.

Thông báo của Công ty gửi khách hàng cho biết, hiện nay, một số tỉnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long bị thiếu nước sạch sinh hoạt do ảnh hưởng của hạn hán, xâm nhập mặn. Tuy nhiên, Công ty cổ phần Cấp nước Bạc Liêu vẫn đảm bảo cung cấp đủ nước cho sinh hoạt và sản xuất của khách hàng.

Hiện tại, Công ty cung cấp nước sạch cho hơn 33.000 khách hàng trên địa bàn thành phố Bạc Liêu và đảm bảo cung cấp đủ nước cho sinh hoạt và sản xuất của khách hàng, khuyến cáo khách hàng không nên dự trữ nước theo tin đồn "ngưng cung cấp nước". Lãnh đạo Công ty nhấn mạnh, đơn vị vẫn đảm bảo cung cấp nước sạch đầy đủ cho người dân trong mùa hạn, mặn.

Trước đó, một số người dân thành phố Bạc Liêu rất bất ngờ khi có thông tin "Công ty cổ phần Cấp nước Bạc Liêu cúp nước liên tục từ 3 đến 4 ngày". Sự việc này khiến nhiều người dân đã tranh thủ đi mua bồn, thùng nhựa về trữ nước ngọt sinh hoạt./.

Danh Chanh Đa

Xem thêm