Xã hội

Thí sinh Miss Grand International 2023 tranh tài tại Đà Nẵng

Đà Nẵng

Cuộc thi Miss Grand International 2023 diễn ra trong tháng 10/2023 tại nhiều địa phương trong cả nước với các hoạt động giao lưu, trải nghiệm thú vị.

TTXVN - Ngày 12/10, các thí sinh của Cuộc thi Miss Grand International 2023 - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 đã có phần thi áo tắm tại thành phố Đà Nẵng.

Ở phần thi quan trọng này, các thí sinh cần thể hiện nhuần nhuyễn kỹ năng catwalk cũng như hình thể ở trạng thái tốt nhất của mình. Đây cũng là phần thi đầu tiên được diễn ra sau khi dàn Ban Giám khảo được công bố và các giám khảo xuất hiện công khai để chấm điểm cho phần thi lần này.

Thí sinh Miss Grand International 2023 với phần trình diễn áo tắm. (Ảnh: Trần Lê Lâm/TTXVN)

Mặc dù thời tiết tại thành phố Đà Nẵng không thuận lợi với trời mưa liên tục, phần sàn diễn trơn do mưa lớn đã cản trở không ít thí sinh hoàn thành phần thi của mình.

Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam Lê Hoàng Phương chọn guốc thấp và bám đất để thuận tiện cho phần thi của mình. Hình thể của Lê Hoàng Phương được nhận xét là đang trong giai đoạn “chín muồi” nhất. Nàng hậu là thí sinh “chốt sổ” phần thi của các thí sinh.

Điều kiện thời tiết xấu khiến các thí sinh không có được phần thi tốt nhất. Do đó, Ban Tổ chức Miss Grand International quyết định sẽ sắp xếp lịch trình để phần thi này được diễn ra một lần nữa vào ngày 14/10/2023.

Song song với phần thi áo tắm, thí sinh Miss Grand International 2023 sẽ tiếp tục tham gia vào show diễn thời trang thứ 2 trong khuôn khổ mùa thứ 6 của Vietnam Beauty Fashion Fest được diễn ra tại Đà Nẵng. Sau thành công của show diễn trước tại Hạ Long, show diễn thứ 2 hứa hẹn mang đến những điều bất ngờ thú vị vào ngày 14/10/2023.

Cuộc thi Miss Grand International 2023 diễn ra trong tháng 10/2023 tại nhiều địa phương trong cả nước với các hoạt động giao lưu, trải nghiệm thú vị. Hơn 70 thí sinh đến từ các nước, vùng lãnh thổ trên thế giới và đại điện của Việt Nam là Hoa hậu Lê Hoàng Phương tham gia cuộc thi./.

Trần Lê Lâm

Tin liên quan

Xem thêm