An sinh

Tiếp nhận kinh phí ủng hộ hoạt động chăm lo người nghèo đón Tết Nguyên đán

TP. Hồ Chí Minh

Tổ chức tiếp nhận kinh phí ủng hộ Quỹ để chăm lo các gia đình khó khăn nhân dịp Tết Giáp Thìn, với tổng giá trị 700 triệu đồng.

Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hồ Chí Minh Nguyễn Thành Trung trao Thư cảm ơn cho đại diện các đơn vị đã ủng hộ Quỹ "Vì Người nghèo". (Ảnh: Xuân Khu/TTXVN)

TTXVN - Chiều 13/12, Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh - Ban Vận động, quản lý và sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” Thành phố tổ chức tiếp nhận kinh phí ủng hộ Quỹ để chăm lo các gia đình khó khăn nhân dịp Tết Giáp Thìn, với tổng giá trị 700 triệu đồng.

Tại buổi tiếp nhận, ông Nguyễn Thành Trung, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Thành phố ghi nhận, đánh giá cao và cảm ơn sự quan tâm, đồng hành của các tổ chức, đơn vị đã tham gia ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” Thành phố, tạo nguồn kinh phí chăm lo hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Giáp Thìn năm 2024, giúp người dân có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết được vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc đúng với tinh thần “Không để hộ khó khăn nào không được đón Tết cổ truyền của dân tộc”.

Ông Nguyễn Thành Trung cam kết, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố sẽ phân bổ nguồn hỗ trợ từ các nhà tài trợ, người hảo tâm để chăm lo đúng nội dung, đối tượng và mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành của các đơn vị tài trợ, người hảo tâm trong thời gian tới.

Các tổ chức, cá nhân đã ủng hộ tài chính cho Quỹ Vì người nghèo đợt này gồm: Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên thực phẩm Saigon Co.op, Công ty Trách nhiệm hữu hạn DKSH Việt Nam, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dược Phẩm GIGAMED, Công ty Trách nhiệm hữu hạn sản xuất thương mại và Dịch vụ Trang trí nội thất Hoàn Cầu, Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung ương VIDIPHA./.


Xuân Khu

Tin liên quan

Xem thêm