Giáo dục

Tuyên dương Hiệu trưởng, giáo viên làm Tổng Phụ trách Đội tiêu biểu Thủ đô năm 2023

Hà Nội

Ban Tổ chức chương trình đã tuyên dương 42 Hiệu trưởng, 53 giáo viên làm Tổng Phụ trách Đội xuất sắc tiêu biểu Thủ đô; trao tặng quà các cộng tác viên, chuyên gia, cán bộ tham gia công tác giảng dạy Trường Lê Duẩn.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại lễ kỷ niệm. (Ảnh: TTXVN phát)

Ngày 19/11, Thành Đoàn, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội và Trường Lê Duẩn tổ chức chương trình kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023); tuyên dương hiệu trưởng có nhiều đóng góp cho công tác Đội và phong trào thiếu nhi Thủ đô, giáo viên làm Tổng Phụ trách Đội tiêu biểu Thủ đô năm 2023.

Tại lễ kỷ niệm, Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Hà Nội Đào Đức Việt nhấn mạnh, công tác Đoàn - Đội và phong trào thanh, thiếu nhi Thủ đô đã có những bước phát triển khá toàn diện, tạo được dấu ấn tốt đẹp trong đời sống xã hội. Để đạt được những thành tích chung đó, tổ chức Đoàn, Đội Thủ đô trân trọng sự đóng góp tích cực của các thầy, cô giáo là Hiệu trưởng các trường khối Tiểu học và Trung học Cơ sở, các giáo viên làm Tổng Phụ trách Đội Thủ đô.

Trong chương trình, Ban Tổ chức chương trình đã tuyên dương 42 Hiệu trưởng, 53 giáo viên làm Tổng Phụ trách Đội xuất sắc tiêu biểu Thủ đô; trao tặng quà các cộng tác viên, chuyên gia, cán bộ tham gia công tác giảng dạy Trường Lê Duẩn.

Giao lưu văn nghệ giữa các thế hệ giáo viên làm tổng phụ trách đội. (Ảnh:TTXVN phát)

Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Hà Nội đã biểu dương và chúc mừng thành tích của các Hiệu trưởng, giáo viên làm Tổng Phụ trách Đội Thủ đô. 42 thầy, cô Hiệu trưởng được tuyên dương đã có nhiều đóng góp cho công tác Đội và phong trào thiếu nhi Thủ đô. Họ đã truyền lửa sáng tạo nhiệt huyết, tình yêu nghề, khát vọng cống hiến cho lớp lớp giáo viên; tiếp tục thắp sáng niềm tin, lý tưởng cao đẹp đối với các thế hệ học sinh. Cùng với đó, 53 Tổng Phụ trách Đội tiêu biểu, những giáo viên nòng cốt, phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị của nhà trường; luôn nhiệt huyết với nghề, say mê với hoạt động Đội và công tác xã hội; không ngừng học tập vươn lên, lĩnh hội những kiến thức mới để “tiếp lửa” cho các học trò về tinh thần học tập không ngừng, ý chí khám phá, mở rộng chân trời kiến thức…

Thay mặt Ban Thường vụ Thành Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Hà Nội Đào Đức Việt kính chúc các thầy, cô giáo sức khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu: “Vì lợi ích 10 năm trồng cây - Vì lợi ích trăm năm trồng người”; tiếp tục có nhiều đóng góp, hỗ trợ tích cực cho công tác Đoàn, công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi Thủ đô trong thời gian tới…

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân các giáo viên nói chung và các Hiệu trưởng, giáo viên Tổng Phụ trách Đội Thủ đô, các cộng tác viên, chuyên gia, cán bộ tham gia công tác giảng dạy Trường Lê Duẩn nói riêng, những người đã có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn, Đội nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam./.

Kim Anh

Tin liên quan

Xem thêm