An toàn giao thông

Vụ tai nạn làm 4 người tử vong ở Bình Dương: Xác định nhân thân, hỗ trợ động viên gia đình

Bình Dương

Đến 21 giờ ngày 30/10, Công an thành phố Dĩ An và các Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương đã khám nghiệm xong hiện trường vụ tai nạn giao thông thương tâm làm 4 người trong gia đình tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Huyền Trang/TTXVN)

(TTXVN)   UBND thành phố Dĩ An đã chỉ đạo các ban ngành nhanh chóng xác minh nhân thân của các nạn nhân để tiến hành thăm hỏi, hỗ trợ, động viên gia đình.

Danh tính các nạn nhân gồm: anh Phạm Văn Luốc (sinh năm 1985, quê Hậu Giang, là chồng), chị Lương Thị Hà (sinh năm 1990, quê Thanh Hóa, là vợ), cháu Lương Thị Ngọc Nhi (8 tuổi) và cháu Phạm Thị Ngọc Nhiên (3 tuổi), là hai con của anh Luốc, chị Hà.

Như đã thông tin, lúc 14 giờ 55 phút cùng ngày, nam tài xế Nguyễn Trường Hận (40 tuổi, quê Lâm Đồng) điều khiển xe đầu kéo 49C-08721 kéo theo rơ mooc 51R-04458 chở quặng Boxit lưu thông trên đường Mỹ Phước Tân Vạn hướng từ ngã 6 An Phú đi ngã 3 Tân Vạn.

Khi đến giao lộ với đường ĐT 743A (còn gọi là vòng xoay Khu Du lịch Thủy Châu) thuộc phường Bình Thắng, thành phố Dĩ An đã va chạm với xe máy 81H1-4124 do anh Luốc điều khiển chở theo vợ và hai con gái lưu thông cùng chiều phía trước. Hậu quả tai nạn làm 4 người trên xe máy ngã xuống đường, bị bánh xe đầu kéo cán chết tại chỗ.

Nhận thông tin, lực lượng Công an nhanh chóng có mặt phong toả hiện trường, trích xuất camera để điều tra nguyên nhân.

Bước đầu qua kiểm tra tại chỗ, tài xế xe đầu kéo không có nồng độ cồn.

Người thân cho biết, vợ chồng anh Luốc làm công nhân và ở trọ tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Cuối tuần, gia đình qua Bình Dương chơi, khi quay về đã gặp tai nạn./.

Huyền Trang

Xem thêm