Xã hội

Dập tắt đám cháy tại kho than củi 200 tấn ở thành phố Quảng Ngãi

Quảng Ngãi

Đến 4 giờ ngày 20/2, lực lượng chức năng đã kiểm soát được vụ cháy xảy ra tại kho than củi trong khu dân cư. Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Một vụ cháy tại thành phố Quảng Ngãi. (Ảnh minh họa: TTXVN phát)

TTXVN - Lãnh đạo xã Tịnh Ấn Đông, thành phố Quảng Ngãi cho biết đến 4 giờ ngày 20/2, lực lượng chức năng đã kiểm soát được vụ cháy xảy ra tại kho than củi trong khu dân cư. Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Trước đó, khoảng 22 giờ 30 phút ngày 19/2, ngọn lửa bùng phát tại một kho than củi của bà Phan Thị Vân ở thôn Bình Đẳng, xã Tịnh Ấn Đông. Ngay sau khi nhận được thông tin, Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy tỉnh Quảng Ngãi đã kịp thời huy động lực lượng, phương tiện ứng cứu, kiểm soát đám cháy. Tuy nhiên, do kho hàng của hộ kinh doanh này đa phần là than củi, bao ni lông và các vật liệu dễ cháy, chỉ trong thời gian ngắn, lửa bùng phát mạnh, khói bốc lên nghi ngút. Đến 4 giờ ngày 20/2, đám cháy cơ bản được khống chế.

Ông Đào Dương Minh, Chủ tịch UBND xã Tịnh Ấn Đông cho hay, kho than của bà Phan Thị Vân chứa khoảng 200 tấn than củi, vì thế việc chữa cháy gặp rất nhiều khó khăn. Đám cháy đã được kiểm soát, tuy nhiên khói vẫn bốc ra từ kho chứa.

Nguyên nhân và mức độ thiệt hại của vụ cháy đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ./.

Phạm Cường

Tin liên quan

Xem thêm