Xã hội

Hà Nội: Kịp thời dập tắt đám cháy lớn tại nhà dân

Lực lượng Công an đã phối hợp hướng dẫn người dân thoát nạn, di chuyển tài sản, thực hiện các biện pháp .

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Tuấn Đức/TTXVN

(TTXVN) Tin từ Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết, vào hồi 10 giờ 40 phút ngày 13/12, nhận được tin báo cháy tại số 240B hàng Bông, phường Cửa Nam. Công an quận Hoàn Kiếm xuất hai xe chữa cháy đến hiện trường. 

Toàn cảnh vụ cháy. Ảnh: Minh Quyết/TTXVN

Qua trinh sát, lực lượng chức năng xác định cháy tại nhà ở kết hợp kinh doanh. Nhà cao 2 tầng + 1 tum (tầng 1 cho thuê để bán Khung tranh, tầng 2 và tầng tum chủ nhà để ở), diện tích mặt bằng khoảng 70m2. Khi xảy ra cháy, 4 người là nhân viên của cửa hàng tranh đang trong nhà.

Lực lượng phòng cháy chữa cháy nỗ lực dập lửa. Ảnh: Tuấn Đức/TTXVN

Nhận thấy tình hình đám cháy có khả năng phức tạp, gây cháy lan, Công quận Hoàn Kiếm xin chi viện: Công an quận Ba Đình hai xe chữa cháy, Công an quận Hai Bà Trưng hai xe chữa cháy đến hiện trường. 

Lực lượng chức năng tiếp cận nhà bên cạnh, ngăn chặn ngọn lửa lan sang. Ảnh: Minh Quyết/TTXVN

Tại hiện trường, lực lượng Công an đã phối hợp hướng dẫn người dân thoát nạn, di chuyển tài sản, thực hiện các biện pháp chữa cháy. Đến khoảng hơn 11 giờ, các lực lượng đã khống chế được đám cháy và triển khai thoát khói, dập tàn. Cơ quan chức năng đang thống kê thiệt hại của vụ cháy và điều tra tìm nguyên nhân vụ việc.

Vụ cháy không thiệt hại về người./.


Mạnh Khánh

Tin liên quan

Xem thêm