Xã hội

Khẩn trương tìm kiếm 4 người bị đuối nước, mất tích ở Nghệ An

Nghệ An

Trong ngày 18/11 tại tỉnh Nghệ An đã xảy ra 2 vụ đuối nước tại thành phố Vinh và huyện Nam Đàn.

TTXVN - Các lực lượng chức năng và chính quyền địa phương, gia đình cùng người dân đang khẩn trương tìm kiếm những người bị đuối nước tại hồ điều hòa Cửa Nam (thành phố Vinh) và đập Rào Băng, xã Nam Thanh (huyện Nam Đàn) tỉnh Nghệ An.

Cụ thể, vào khoảng 19 giờ, ngày 18/11, lực lượng chức năng nhận được tin báo có người bị đuối nước tại hồ điều hòa Cửa Nam. Ngay sau đó, lực lượng cứu nạn cứu hộ Công an Nghệ An đã huy động lực lượng, phương tiện nhanh chóng có mặt tại hiện trường, triển khai tìm kiếm nạn nhân.

Danh tính nạn nhân được xác định là ông N.Đ.C (sinh năm 1957, trú tại phường Hồng Sơn, thành phố Vinh) bị đuối nước và mất tích khi đang đánh cá tại hồ điều hòa này.

* Cùng ngày 18/11, vào lúc 19 giờ 25 phút, lực lượng chức năng nhận được tin báo có 3 người bị lật thuyền mất tích tại đập Rào Băng, xã Nam Thanh, huyện Nam Đàn. Lực lượng cứu nạn cứu hộ Công an Nghệ An, chính quyền địa phương và người dân đã có mặt tại hiện trường để cùng tìm kiếm các nạn nhân.

Danh tính những người gặp nạn được xác định là P.H.T (sinh năm 1984); P.H.T (sinh năm 2017) và P.Q.A (sinh năm 2018), tất cả đều trú tại xã Nam Thanh, huyện Nam Đàn. Đây là 3 bố con trong cùng một gia đình, cùng xuống thuyền ra hồ, một lúc sau thuyền bị lật làm cả 3 bố con bị đuối nước, mất tích. Đến 21 giờ 30 phút ngày 18/11, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể một trong 2 người con.

Đến sáng 19/11, chính quyền địa phương, lực lượng chức năng, gia đình và người dân đang tiếp tục tìm kiếm những nạn nhân còn lại./.

Hoàng Đan

Xem thêm