An ninh trật tự

Khống chế đám cháy nhà xưởng sản xuất bao bì tại Bình Dương

Bình Dương

Người dân đã sử dụng phương tiện tại chỗ để dập lửa nhưng bất thành, 10 xe chuyên dụng cùng 50 cán bộ chiến sĩ đã khẩn trương đến hiện trường.

Hiện trường vụ cháy. Ảnh/TTXVN

(TTXVN) Vụ cháy xảy ra vào khoảng 10 giờ ngày 11/12. Thông tin ban đầu, đám cháy bất ngờ bùng phát trong khu vực xưởng sản xuất bao bì thuộc Công ty Bao bì HEMA (thuê nhà xưởng của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thành Thành Khang), địa chỉ ở phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên.

Phát hiện có hỏa hoạn, người dân đã sử dụng phương tiện tại chỗ để dập lửa nhưng bất thành. 

Đám cháy nhanh chóng lan rộng, cột khói bốc cao hàng chục mét do nhà xưởng có nhiều chất dễ cháy, chủ yếu là bao bì và giấy. Vụ cháy khiến người dân xung quanh bị một phen hoảng sợ.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy tỉnh Bình Dương đã điều động 10 xe chuyên dụng cùng 50 cán bộ chiến sĩ khẩn trương đến hiện trường triển khai công tác chữa cháy. Đến 16 giờ cùng ngày, đám cháy đã được khống chế, ngăn không cho lan rộng. 

Nhà xưởng rộng khoảng 2.000m2, diện tích cháy khoảng 450m2, kết cấu xây dựng nhà xưởng chủ yếu là tường gạch, khung thép, mái tole. 

Lực lượng chức năng địa phương cho biết, bước đầu xác định không xảy ra thương vong về người. Hiện cơ quan Công an đang làm việc với chủ cơ sở để làm rõ nguyên nhân vụ cháy./. 

Huyền Trang

Tin liên quan

Xem thêm