Xã hội

Kịp thời khống chế vụ cháy ở chợ Đồng Xoài (Bình Phước)

Bình Phước

Vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi một số tài sản của người dân trong cửa hàng quần áo. Rất may, vào thời điểm xảy ra hỏa hoạn, cửa hàng quần áo đóng cửa, không có người bên trong nên không gây thiệt hại về người.

Hiện trường vụ cháy. (Ảnh: Đậu Tất Thành/TTXVN)

TTXVN - Một vụ cháy đã xảy ra ngay trong chợ Đồng Xoài (thuộc khu phố Tân Bình, phường Tân Bình, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) trong đêm 22/7. Lửa bất ngờ bùng phát và thiêu rụi một số tài sản của người dân.

Cụ thể, khoảng 22 giờ 30 phút cùng ngày, một số tiểu thương sống trong chợ Đồng Xoài bất ngờ phát hiện lửa bùng phát từ cửa hàng quần áo trên đường số 4. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, ngọn lửa đã bùng phát mạnh mẽ, khói bốc nghi ngút trong cửa hàng.

Nhận được tin báo của người dân, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy, Công an tỉnh Bình Phước đã điều động 3 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sỹ, nhanh chóng có mặt tại hiện trường, triển khai phương án khống chế đám cháy.

Chỉ sau khoảng nửa giờ đồng hồ thực hiện cứu hỏa bằng các biện pháp nghiệp vụ, cùng sự cố gắng tích cực, lực lượng chức năng đã khống chế và dập tắt hoàn toàn ngọn lửa.

Tuy nhiên, vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi một số tài sản của người dân trong cửa hàng quần áo. Rất may, vào thời điểm xảy ra hỏa hoạn, cửa hàng quần áo đóng cửa, không có người bên trong nên không gây thiệt hại về người.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ./.

Đậu Tất Thành

Tin liên quan

Xem thêm