An sinh

Nhiều hoạt động nghĩa tình hỗ trợ cựu chiến binh vui Xuân, đón Tết

Quảng Nam

Tỉnh hội Cựu Chiến binh Quảng Nam đã đến thăm, tặng quà có tổng trị giá 110 triệu đồng cho các gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Tặng quà cho các gia đình hội viên neo đơn, hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: Trịnh Bang Nhiệm/TTXVN)

TTXVN - Các cấp Hội Cựu chiến binh ở 18 huyện, thị xã và thành phố của tỉnh Quảng Nam đang tổ chức hoạt động thăm, tặng quà Tết Nguyên đán Quý Mão cho các gia đình Cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, các cấp Hội Cựu chiến binh còn phối hợp với ngành, đoàn thể tại các địa phương tổ chức lực lượng đến sửa sang lại nhà cửa, vệ sinh môi trường cho các gia đình hội viên Cựu chiến binh khó khăn; tổ chức sơn sửa, trồng hoa, chăm sóc phần mộ của các Anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ.

Nhân dịp mừng đón Tết cổ truyền Quý Mão, Tỉnh hội Cựu Chiến binh Quảng Nam đã đến thăm, tặng quà có tổng trị giá 110 triệu đồng cho các gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Cụ thể: Tặng 20 suất quà cho người dân nghèo tại xã Dang (huyện Tây Giang); tặng quà Đảng ủy, UBND, Hội Cựu chiên binh xã Dang, Mẹ Việt Nam Anh hùng và 10 cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng…

Ông Nguyễn Cộng Đồng, Trưởng Ban Tuyên giáo, Hội Cựu chiến binh tỉnh Quảng Nam cho biết, thể hiện nghĩa tình đồng đội, hàng năm cứ vào các dịp lễ, Tết, các cấp Hội Cựu chiến binh tỉnh Quảng Nam đều tổ chức các hoạt động hỗ trợ hết sức thiết thực đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Không những vậy, trong cuộc sống, các hội viên còn thường xuyên động viên, hỗ trợ lẫn nhau để phát triển sản xuất, cuộc sống…/.

Trịnh Bang Nhiệm

Xem thêm