Xã hội

Quảng Trị: Tìm thấy thi thể học sinh đuối nước khi tắm biển

Quảng Trị

Nhận được thông tin, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Cửa Việt đã cử lực lượng phối hợp với chính quyền địa phương và người dân trắng đêm triển khai các biện pháp tìm kiếm nạn nhân.

Thi thể em P.M.H được tìm thấy trên biển cách 200m từ vị trí gặp nạn. (Ảnh: TTXVN phát) 

TTXVN - Sáng 12/11, Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Cửa Việt (Biên phòng tỉnh Quảng Trị) cho biết, đã tìm thấy thi thể nam học sinh mất tích khi đi tắm biển tại Bãi tắm Cửa Việt, huyện Gio Linh.

Cụ thể, vào lúc 7 giờ 15 phút sáng cùng ngày, thi thể em P.M.H (15 tuổi), học sinh lớp 10, Trường Trung học phổ thông Chế Lan Viên, thành phố Đông Hà được phát hiện trên biển cách 200m từ vị trí gặp nạn thông qua flycam. Đến 7 giờ 55 phút, thi thể em đã được đưa vào bờ.

Trước đó, vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày 10/11, em P.M.H cùng nhóm bạn đến tắm biển tại Bãi tắm Cửa Việt. Trong lúc ra tắm biển thì em H. không may bị sóng cuốn trôi mất tích.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Cửa Việt đã cử lực lượng phối hợp với chính quyền địa phương và người dân đã trắng đêm triển khai các biện pháp tìm kiếm em H. nhưng không được. Đến ngày 11/11, flycam phát hiện thi thể của em H. trên biển tại khu vực Bãi tắm Cửa Việt. Tuy nhiên do sóng lớn nên thi thể em bị cuốn trôi không tìm thấy.

Hiện các lực lượng chức năng đang triển khai các thủ tục để bàn giao thi thể cho gia đình nạn nhân đem về mai táng theo phong tục của địa phương./.

Thanh Thủy

Xem thêm