Xã hội

Vụ dùng súng tấn công tại Đắk Lắk: Truy điệu, trao Bằng Tổ quốc ghi công cho 6 cán bộ, chiến sĩ Công an

Đắk Lắk

Ban Tổ chức Lễ tang đã công bố các quyết định công nhận liệt sỹ và trao Bằng "Tổ quốc ghi công" cho 4 liệt sỹ thuộc Bộ Công an, hai liệt sỹ thuộc tỉnh Đắk Lắk đã hy sinh ngày 11/6/2023 trong vụ các đối tượng dùng súng tấn tại Đắk Lắk.

Đồng chí Trần Phú Hùng, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Đăk Lăk trao Bằng Tổ quốc ghi công cho đại diện gia đình Đại uý Hà Tuấn Anh, cán bộ Công an xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin. (Ảnh: Quang Thái/TTXVN)

TTXVN - Ngày 13/6, Đoàn công tác của Ủy ban nhân dân tỉnh, Công an tỉnh Đắk Lắk đã đến tiễn đưa các cán bộ, chiến sĩ Công an hy sinh trong vụ các đối tượng dùng súng tấn công trụ sở UBND xã Ea Tiêu và xã Ea Ktur, huyện Cư Kuin.

Ban Tổ chức Lễ tang đã công bố các quyết định về việc công nhận liệt sỹ và trao Bằng "Tổ quốc ghi công" cho 4 liệt sỹ thuộc Bộ Công an, hai liệt sỹ thuộc tỉnh Đắk Lắk đã hy sinh ngày 11/6/2023 trong vụ các đối tượng dùng súng tấn tại Đắk Lắk. Đây là sự ghi nhận của Đảng và Nhà nước đối với sự hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của các đồng chí.

Trước đó, Bộ Công an cho biết, sáng sớm 11/6, địa bàn huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk đã xảy ra vụ việc một nhóm người dùng súng tấn công trụ sở UBND xã Ea Tiêu và Ea Ktur, làm chết và bị thương một số Công an xã, cán bộ xã và người dân./.

Phóng viên

Tin liên quan

Xem thêm