Thể thao

Bế mạc Giải vô địch thế giới mô tô nước UIM-ABP Aquabike World Championship

Bình Định

Tại đầm Thị Nại, 55 tay đua xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn vô cùng đặc sắc, ấn tượng và đầy gay cấn. Các đội thi đấu đã thiết lập những kỷ lục mới, mang về những phần thưởng xứng đáng.

Giải vô địch Thế giới mô tô nước UIM-ABP Aquabike World Championship tại thành phố Quy Nhơn
                                                                                 Ảnh: Sỹ Thắng/TTXVN

Ngày 24/3, sau 3 ngày diễn ra đầy kịch tính, Giải vô địch Thế giới mô tô nước UIM-ABP Aquabike World Championship tại thành phố Quy Nhơn (Bình Định) đã khép lại với những kết quả ấn tượng, đồng thời lưu lại dấu ấn khó quên trong lòng các khán giảm hâm mộ môn thể thao dưới nước.

Tại đầm Thị Nại, 55 tay đua xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn vô cùng đặc sắc, ấn tượng và đầy gay cấn.

Sau hàng loạt các pha tranh tài đầy hấp dẫn, kịch tính, các vận động viên chứng tỏ sức mạnh và kỹ năng của mình thông qua các nội dung thi đấu đa dạng như: Freestyle, Ski Division, Ski Ladies và Runabout. Các đội thi đấu đã thiết lập những kỷ lục mới, mang về những phần thưởng xứng đáng và sự ngưỡng mộ từ khán giả Việt Nam, cũng như cộng đồng yêu thích bộ môn thể thao mạo hiểm mô tô nước quốc tế.

Ban tổ chức công bố kết quả chính thức của giải, cụ thể như sau:

Ở nội dung Ski Ladies: Hạng Nhất thuộc về tay đua Jasmiin Ypraus (Estionia); hạng Nhì thuộc về Sofie Borgstrom (Thụy Điển); hạng Ba thuộc về Estelle Poret (Pháp).

Hạng mục Ski Division GP1: Hạng Nhất thuộc về tay đua Morgan Poret (Pháp); hạng Nhì thuộc về Alec Enderli (Thuỵ Sĩ); hạng Ba là Mickael Poret (Pháp).

Hạng mục Runabout GP1: Hạng Nhất thuộc về Jeremy Perez (Pháp); hạng Nhì là Marcus Jorgensen (Hoa Kỳ); hạng Ba là Samuel Johansson (Thụy Điển).

Runabout GP1: Nhất thuộc về Samuel Johansson (Thụy Điển), Nhì thuộc về Francois Medori (Pháp) và hạng Ba là Gyogy Kasza (Hungary)./.

Nguyễn Sỹ Thắng

Tin liên quan

Xem thêm