Thể thao

Đại hội Thể thao toàn quốc năm 2022: Đội Quân đội chiến thắng áp đảo ở môn Quần vợt nội dung đồng đội nữ

Bắc Ninh

Sau 3 trận đấu, đội Quân đội đã chiến thắng với tỷ số 2-1 và giành Huy chương Vàng nội dung đồng đội nữ môn Quần vợt.

Tay vợt Sỹ Bội Ngọc của Đội Quân đội trong trận Chung kết nội dung đồng đội nữ với Đội Thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: Thanh Thương/TTXVN

(TTXVN) Tiếp tục chương trình thi đấu môn Quần vợt tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022, ngày 13/12, trận chung kết nội dung đồng đội nữ đã diễn ra tại Cụm sân tennis Hanaka Paris Ocean Park, đường Nguyễn Văn Cừ, phường Đồng Nguyên, thành phố Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Sau 3 trận đấu (2 trận đơn và 1 trận đôi nữ), đội Quân đội đã chiến thắng với tỷ số 2-1 và giành Huy chương Vàng nội dung đồng đội nữ môn Quần vợt.

Mở màn với trận đơn thứ nhất, tay vợt Sophia Huỳnh Trần Ngọc Nhi của Thành phố Hồ Chí Minh có khởi đầu khá thuận lợi. Cô đã nhanh chóng hạ gục đối thủ của mình là Sĩ Bội Ngọc của Đội Quân đội và chiến thắng nhẹ nhàng với tỷ số 2 - 0 (6 -1; 6 - 1).

Sang trận đơn thứ hai, tay vợt Việt Kiều Savana Lý Nguyễn của Đội Quân đội đã có trận đấu khá ấn tượng trước tay vợt Trần Thụy Thanh Trúc của Thành phố Hồ Chí Minh. Với sự tấn công dồn dập, kết thúc trận hai, Savanna Lý Nguyễn đã chiến thắng áp đảo đối phương với tỷ số 2 - 0 (6 - 3; 6 - 1).

Sau hai trận đấu hòa 1-1, hai đội Quân đội và Thành phố Hồ Chí Minh phải quyết đấu ở trận thứ 3. Trong trận này, Đội Quân đội xuất ra hai tay vợt Savanna Lý Nguyễn và Sĩ Bội Nhi đấu với Sophia Huỳnh Trần Ngọc Nhi và Phan Như Quỳnh của đội Thành phố Hồ Chí Minh. Kết thúc, các tay vợt của Quân đội đã chiến thắng với tỷ số áp đảo 2 - 0 (6 - 3; 6 - 0).

Sau khi trận đấu kết thúc, Ban Tổ chức trao Huy chương Vàng nội dung đồng đội nữ cho Đội Quân đội, Huy chương Bạc cho Đội Thành phố Hồ Chí Minh. Hai đội Hải Dương và Hà Nội cùng giành Huy chương Đồng./.

Thanh Thương

Tin liên quan

Xem thêm