Xã hội

Một thanh niên bị đuối nước khi tắm hồ ở Ninh Bình

Ninh Bình

Rạng sáng 11/6, lực lượng chức năng tỉnh Ninh Bình đã tìm thấy thi thể nam thanh niên bị đuối nước khi tắm tại hồ Núi Lớ, xã Ninh Nhất, thành phố Ninh Bình (tỉnh Ninh Bình) sau nhiều giờ tìm kiếm.

Hồ Núi Lớ có mực nước sâu đã được cắm biển cảnh báo. (Ảnh: Đức Phương/TTXVN)

(TTXVN) - Trước đó, do trời nắng nóng, vào chiều muộn 10/6, nạn nhân cùng một số người bạn có xuống hồ Núi Lớ để tắm. Quá trình tắm ở đây, nạn nhân đã bị đuối nước và mất tích. Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng tỉnh Ninh Bình đã cử các cán bộ, chiến sỹ mang theo phương tiện đến hiện trường đểm tìm kiếm nạn nhân.

Đại tá Đặng Văn Linh, Trưởng phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, Phòng đã điều động hơn 10 cán bộ, chiến sỹ và huy động 2 xuồng, một xe cứu nạn cứu hộ cùng một xe chở quân khẩn trương đến hiện trường tiến hành tìm kiếm nạn nhân. Tuy nhiên, do điều kiện đêm tối, mực nước hồ lại sâu khiến công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn. Phải đến hơn 3 giờ sáng 11/6, lực lượng cứu hộ mới tìm được nạn nhân trong tình trạng đã tử vong.

Nạn nhân được xác định là anh L.T.A (sinh năm 2005, trú tại huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định), là công nhân ở một doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Bình. Rạng sáng 11/6, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để mai táng.

Hồ Núi Lớ còn gọi là hồ Cá Voi là một hồ nước sâu tại thành phố Ninh Bình, địa điểm này đã được cắm biển cảnh báo nguy hiểm, cấm tắm. Tuy nhiên, vào những ngày hè vẫn có rất đông người dân đến tắm tại đây./.

Đức Phương

Xem thêm