Xã hội

Thanh Hóa: Đi tắm biển, ba em nhỏ đuối nước thương tâm

Thanh Hóa

Nghỉ hè, ba em nhỏ được gia đình cho về quê ngoại ở xã Thanh Thủy, thị xã Nghi Sơn chơi, trong lúc các em ra biển tắm đã xảy ra tai nạn đáng tiếc.

TTXVN - Ngày 11/6, ba em nhỏ đi tắm biển tại bãi biển phường Hải Ninh, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa không may bị nước biển cuối trôi dẫn tới đuối nước thương tâm.

Trước đó, vào khoảng 15 giờ ngày 11/6, tại bãi biển Hải Ninh, ba em nhỏ (một em sinh năm 2009, hai em sinh năm 2011) đang tắm biển thì bị nước cuốn trôi. Ông ngoại của các em ra biển tìm không thấy nên đã hô hoán, cùng người dân tìm kiếm. Đến chiều cùng ngày, thi thể các em đã được lực lượng chức năng tìm thấy và bàn giao cho gia đình để an táng theo phong tục địa phương.

Ba em nhỏ được gia đình cho về quê ngoại ở xã Thanh Thủy, thị xã Nghi Sơn để chơi trong kỳ nghỉ hè. Khi các em ra biển tắm thì xảy ra sự cố đáng tiếc kể trên.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, các tổ chức, đoàn thể, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Nghi Sơn cùng chính quyền phường đã kịp thời thăm hỏi, động viên, chia sẻ mất mát với các gia đình nạn nhân./.

Trịnh Duy Hưng

Tin liên quan

Xem thêm