Xã hội

Hà Nội: Nổ bình ga làm 3 người tử vong

Hà Nội

Ngọn lửa bùng phát mạnh do địa điểm cháy được biết đến là khu vực thu mua các phế liệu, đồng nát, vào thời điểm xảy ra hỏa hoạn có khoảng 2-4 người đang ở trong ngôi nhà cháy.

Đám cháy nhanh chóng bao trùm sau khi có tiếng nổ lớn. (Ảnh: TTXVN phát)

TTXVN - Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 18 giờ ngày 26/10, tại đường xóm Đồng thuộc tuyến đường gom nằm cạnh Khu đô thị Hồng Hà Eco City thuộc xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì (Hà Nội) xảy ra vụ hỏa hoạn. Người dân chứng kiến cho biết, tiếng nổ kèm theo khói lửa được xác định phát ra từ ngôi nhà tạm. Ngọn lửa bùng phát mạnh do địa điểm cháy được biết đến là khu vực thu mua các phế liệu, đồng nát. Thời điểm xảy ra hỏa hoạn, có khoảng 2-4 người đang ở trong ngôi nhà cháy.

Theo UBND huyện Thanh Trì, ngay sau khi phát hiện vụ việc, lực lượng chức năng địa phương và Công an thành phố đã có mặt tại hiện trường, triển khai các biện pháp dập lửa, phong tỏa hiện trường.

Còn theo nhân chứng, sau khi lực lượng chức năng dập tắt đám cháy đã phát hiện có 3 người bị mắc kẹt bên trong nên đã nhanh chóng đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Do 3 nạn nhân bị bỏng nặng nên đã tử vong; các nạn nhân đều cùng một gia đình.

Đến 19h20 cùng ngày, khu vực xảy ra hỏa hoạn được lực lượng Công an phong tỏa để tiến hành điều tra vụ việc./.

  • Hiện trường vụ cháy. (Ảnh: Phạm Kiên / TTXVN)

  • Vật dụng xung quanh bị hất tung sau tiếng nổ lớn. (Ảnh: Phạm Kiên/TTXVN)

  • Lực lượng y tế đưa nạn nhân đi cấp cứu. (Ảnh: Phạm Kiên/TTXVN)

  • Lửa bùng phát dữ dội sau tiếng nổ lớn. (Ảnh: Phạm Kiên)

  • Đám cháy nhanh chóng bao trùm sau khi có tiếng nổ lớn. (Ảnh: TTXVN phát)

  • ảnh minh họa

Mạnh Khánh

Xem thêm